Slim V – Trọng Hiếu đoạt giải quán quân dù bị chê thất bại

Màn trình diễn của Trọng Hiếu – Hương Tràm bị các nhà sản xuất chê là “thất bại”, nhưng sau đó giọng ca điển trai và đồng đội Slim V vẫn giành chiến thắng.

Tối 2/2, chung kết Sao đại chiến diễn ra với cuộc đối đầu của 4 đội: Sim V – Trọng Hiếu, Dương Cầm – Hoàng Yến, Phúc Bồ – Hà Lê, Rhymastic – Hoàng Tôn.

Slim Vmời Hương song ca vớiTrọngHiếu bàiAnhvẫn thấy thuộc sáng tác của chàng ca sĩ Việt kiều. Nhà sản xuất âm nhạc điển trai cho rằng Trọng Hiếu – Hương Tràm s..exy cả giọng hát lẫn phong cách trình diễn nên giữa hai ngôi sao trẻ có sự tương đồng.

Màn kết hợp giữa Trọng Hiếu và Hương Tràm bị các nhà sản xuất khác cho là thất bại.
Màn kết hợp giữa Trọng Hiếu và Hương Tràm bị các nhà sản xuất khác cho là thất bại.

Trước ý kiến cho rằng Hương Tràm lấn át Trọng Hiếu trên sân khấu, Slim V phân tích: “Đối với tôi không phải ai hát chính ai hát phụ, mà là song ca hoà hợp với nhau miễn sao tiết mục hay và cuốn hút. Tôi cùng Hiếu và Tràm đã làm được điều đó”.

Trong phần thi thứ hai, đội Slim V đem đến tiết mụcSing to win. Đâylà sản phẩm của SlimV hoà âm phối khí hợp tác,Trọng Hiếu sáng tác và Shin Hồng Vịnh viết lời. Bài hát này đã chiếmtrọn được tuyệt đối điểm của khán giả và thuyết phục các nhà sản xuất khác. Nhờ đó, đội Slim V giành chiến thắng với giải quán quân.

Slim V và Trọng Hiếu giành chiến thắng ở tiết mục thứ 2.
Slim V và Trọng Hiếu giành chiến thắng ở tiết mục thứ 2.

Slim V chia sẻ chân thành rằng anh không quá bất ngờ khi đội mình giành Quán quân. Chàng producer hài lòng với nỗ lực sau 3 tháng “chinh chiến” cùng gameshow, trong đó đến một nửa số ngày là anh không hề ngủ.

Anh tâm sự: “Cuộc thiđã cho tôi nhiều thứ, tôi tự tin hơn khi được thể hiện những thứ âm nhạc được học trên ghế nhà trường. Tôi được thoả sức sáng tạo qua các vòng thi, và quan trọng trong tay tôi có cây bài chiến là Trọng Hiếu.Hiếu có thể thực hiện được các ý đồ của tôi một cách tốt nhất”.

SlimVcho biết anh hài lòng về kết quả. “Không bõ 3 tháng tôi kỳcông ăn ngủ.Từngày mai,tôi sẽ quay trở về cuộc sống bình thường,tuy nhiên tôi khắt khe hơn rất nhiều trong công việc”.

Cầm trong tay cúp chiến thắngSlimV muốn gửi lời cám ơn đếnTrọng Hiếubởi quán quân Vietnam Idolđã giúpanhthêm một lần nữa đoạn giải quán quân, sau The Remix 2016.

Cả 2 đều không quá bất ngờ trước chiên thắng.
Cả 2 đều không quá bất ngờ trước chiên thắng.

“Tôi và Hiếu đã làm được, chúng tôi đã tự hứa với nhau ngay từ đầu khi tham gia cuộc thi là phải quyết tâm giành quán quân, cuối cùng mọi việc đã đúng như ước nguyện. Cả hai đã rất ăn ý trong âm nhạc và hy vọng chúng tôi tiếp tục có những sự hợp tác tuyệt vời trong tương lai” – Slim V hào hứng.

Tham gia chương trình nào cũng giành giải cao nhất nhưng Slim V khẳng định, Sao đại chiến là gameshow truyền hình cuối cùng anh tham gia. Bởi anh muốn dành nhiều thời gian để nghiên cứu, phát triển âm nhạc của riêng mình.