Song Hye Kyo hậu ly hôn: Diện đầm ngắn xẻ ngực sâu, khoe đôi gò bồng đảo

Trái ngược với vẻ ngoài mệt mỏi trước đó, Song Hye Kyo của hôm nay khiến fan bất ngờ với phong cách đầy táo bạo.

Sau ồn àoly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã tiếp tục các hoạt động giải trí như thường lệ. Ngôi sao “Full House” khi vừa xuất hiện tại sự kiện của một nhãn hàng ở Monaco ngay lập tức thu hút sự chú ý vì nhan sắc mặn màcùng phong cách s..exy,táo bạohiếm gặp.

treaming1.danviet.vn/upload/3-2019/images/2019-07-12/medium/Song-Hye-Kyo-hau-chia-tay-Dien-dam-ngan-va-xe-nguc-sau-khoe-doi-go-bong-dao-s..exy-song-hye-kyo-monaco-1562895365-width480height600.gif” />

Song Hye Kyo khoe được đôi gò bồng đảo quyến rũ bằng việc diện bộ đầm ngắn, xẻ ngực sâu. Không chỉ có thế, “tường thành nhan sắc” của nữ diễn viêncólối trang điểm đậm khiến khuôn mặt nhìn sắc sảo lên nhiều. Song Hye Kyo đã thay đổi phong cách như thế này trong những lần xuất hiệnsau vụchia tay ồn ào,hao tốn nhiều giấy mực của giới truyền thông.

treaming1.danviet.vn/upload/3-2019/images/2019-07-12/medium/Song-Hye-Kyo-hau-chia-tay-Dien-dam-ngan-va-xe-nguc-sau-khoe-doi-go-bong-dao-s..exy-song-hye-kyo-1-1562895166-width480height852.gif” />

Trước đó, Song Joong Ki bất ngờ đưa ra thông báo về việc mình đã đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo lên tòa án và mong muốnmau chóng được giải quyết. Thông báo của Song Joong Ki khiến người hâm mộ “vỡ mộng” với một tình yêu đẹp từ trong phim bước ra ngoài đời thực. Hậu ly hôn, Song Hye Kyo thay đổi hẳn phong cách ăn mặc kín đáo khi dự sự kiện bằng phong cách quyến rũ, sắc sảo làm nhiều fan “ngẩn ngơ”.