Song Luân khiến Trường Giang ép Nhã Phương bỏ vai: Sự thật ngã ngửa

Nam diễn viên điển trai bị cho là nguyên nhân khiến Trường Giang lo sợ sẽ làm Nhã Phương xao xuyến nếu diễn cùng.

Dự án phim truyền hình Hậu duệ mặt trời bản Việt đang ngày một nóng hơn sau khi nhà sản xuất công bố dàn diễn viên chính. Khi “bom tấn” màn ảnh nhỏ Hàn Quốc đã quá thành công, sức nặng đặt lên vai dàn diễn viên chính của Việt Nam.

Theo đó, Song Luân – vai nam chính đại úy Yoo bị fan Việt đặt lên bàn cân với Song Joong Ki ở bản Hàn. Vào đúng thời điểm này, mạng xã hội xôn xao trước tin đồn Song Luân là lý do gián tiếp khiến Trường Giang ép Nhã Phương bỏ vai nữ chính để nhường cho Khả Ngân. Thực hư ra sao? Mới đây Song Luân đã có buổi trò chuyện với chúng tôi về vấn đề này.

– Đảm nhận vai nam chính trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt, anh có cảm thấy áp lực khi trong bản Hàn, Song Joong Ki đã diễn quá tốt? Anh đã xem bản gốc và vai diễn của Song Joong Ki hay chưa?

– Tôivốn là 1 “big fan” (người hâm mộ lớn)của bộ phim “Hậu duệ mặt trời” và rất ấn tượng với kịch bản, diễn viên, diễn xuất, sự đầu tư của ê-kípHàn Quốc. Áp lực duy nhất tôi đặt ra cho mình là phải hoàn thành tốt nhất vai diễn này, để đem đến cho khán giả mộtđại úy Võ Duy Kiên thật riêng biệt.

– Trong bản Hàn, Song Joong Ki ngoài đời thực đã yêu luôn nữ chính Song Hye Kyo. Điều đó có tác động hay ảnh hưởng gì tới anh không? Bởi bạn diễn nữ Khả Ngân cũng rất xinh đẹp.

– Tôicực kỳ hâm mộ chuyện tình cảm ở trên phim và ngoài đời thật của cặp đôiSong Song, giống y như cổ tích vậy (cười). Tôivẫn đang tập trung cho sự nghiệp của mình, đặc biệt là vai diễn “nặng ký” này nên chưa nghĩ tới chuyện tình cảm. Nếu có rung động, có lẽ tôimuốn nhất là đại úy Võ Duy Kiên phải rung động với bác sĩ Hoài Phương thôi. (cười)

– Có tin đồn Trường Giang lo sợ bạn diễn quá điển trai nên không cho Nhã Phương đóng vai nữ chính. Anh nghĩ gì khi mình bị nhắc tới trong tin đồn này? Mối quan hệ giữa anh và Nhã Phương ra sao?

– Tôi từng gặp anh Trường Giang và Nhã Phương rồi, hoàn toàn là những người bạn rất nhiệt tình, vui vẻ, không hề có chuyện anh Trường Giang nghĩ vậy đâu. Đó chỉ là lời đồn vô căn cứ thôi. Nhã Phương vẫn ủng hộ đoàn phim rất nhiệt tình và tôithấy rất đáng quý.

– Anh đặt kỳ vọng ra sao vào vai nam chính lần này?

– Ngoài những việc quen thuộc khi tham gia phim như học kịch bản thì để vào vai đại úy Duy Kiên, tôicòn phải nâng cao trình độ ngoại ngữ, học thêm mộtngôn ngữ mới, học cascadeur, tập luyện giữ body, … Đây là vai diễn tôicực kỳ tâm huyết và đầu tư nênkỳ vọng mình sẽ hoàn thiện hơn mỗi ngày để trở thành mộtdiễn viên chuyên nghiệp.

– Đây có phải là bước ngoặt trong sự nghiệp của anh hay một sự lựa chọn liều lĩnh?

– Tôi đã tham gia mộtsố phim điện ảnh và tích lũy được kha khá kinh nghiệm, cũng như liên tục trau dồi năng lực diễn xuất của mình. Bản thân tôicực kỳ nghiêm túc khi nhận vai, đầu tư thời gian, công sức rất nhiều cho vai đại úy Duy Kiênchứ không phải mộtlựa chọn liều lĩnh. Còn đây có phải bước ngoặt trong sự nghiệp của tôihay không thì phải đợi phim chiếu và khán giả đánh giá.

– Trong bản Hàn có phân cảnh Song Joong Ki khoe body, anh đã nghĩ tới hay chuẩn bị kỹ lưỡng cho cảnh quay này?

– Tôilà mộtngười rất chú trọng đến vấn đề ngoại hình và chế độ ăn uống, tập luyện của bản thân nên body cũng khá ổn, dĩ nhiên tôi vẫn chăm chỉ cardio, nâng tạ mỗi ngày để giữ phom dáng nên tôicũng đang chờ đợi cảnh quay ấy.

– Những bàn tán so sánh của cư dân mạng về dàn sao Việt với dàn sao Hàn ở bản gốc khiến anh cảm thấy thế nào?

– Bất cứ dự án remake (phim làm lại) nào cũng sẽ bị đưa lên bàn cân, đặc biệt là khi “Hậu duệ mặt trời” đã quá thành công nên dư luậncàng chú ý. Thật sự, tôicảm thấy đây là mộtmay mắn khi phim được chú ý như vậy, bản thân tôicũng sẽ tiếp thu được nhiều ý kiến để hoàn thiện vai diễn của mình.

– Cám ơn anh về những chia sẻ!