"Spider Man 2" bất ngờ hé lộ nhiều tình tiết hậu "Avengers: Endgame"

Trailer thứ hai của “Spider-Man: Far From Home” đã hé lộ nhiều tình tiết mới về Trái Đất sau “Avengers: Endgame”.

Avengers: Endgame vừa công chiếuchưa lâu, khán giả lại chuẩn bịđón nhận bất ngờ mới từSpider-Man: Far From Home(Tạm dịch: Người nhện: Xa nhà). Ngày 6/5 vừa qua,Marvel Studios đã tung ra trailer thứ hai của bộ phim được dự đoánsẽ trở thành bom tấn của mùa hè năm nay.

Trailer 2 của “Spider-Man: Far From Home”.

Cũng trong trailer này, nhiều người đã phát hiện ra Trái Đất sau cú búng tay của Thanos đã có nhiều thay đổi đáng kể. Đáng nói đây cũng là lần đầu tiênđoạn giới thiệuphim của hãng Marvel có lời cảnh báo ngay từ những giây đầu tiên.

Vừa vào video, người xem bắt gặpTom Holland nói: “Trailer của Spider-Man: Far From Home chuẩn bị chiếu, nhưng nếu bạn chưa xemAvengers: Endgame,hãy dừng lại ngay lập tức vì trailer nàysẽ tiết lộ cực nhiềunội dung củaEndgame”.

Tony Stark và Peter Parker đã trở nên thân thiết từ sau Spider-Man: Homecoming
Tony Stark và Peter Parker đã trở nên thân thiết từ sau Spider-Man: Homecoming

Có vẻ như sự ra đi củaTony Stark (Iron Man) trong Endgameđã trở thành cú sốc lớn đối vớiPeter Parker (Spider Man), cậu béđau buồn và cảm thấykhó khăn để vượt qua được nỗi nhớ người chú thân thiết. Peter thổ lộ: “Đi đến đâu cháu cũng thấy chú Tony. Cháu thực sự rất nhớ chú ấy”.

Nối bướccác siêu anh hùng, Spider Man vẫn âm thầm bảo vệ người dân trong thành phốtrước nhữngkẻ xấu xa. Tuy nhiên,trong tập phim mới này,Peter Parker sẽ tới châu Âu xa xôi với các bạn cùng lớp. Nhiều biến cố bất ngờ sẽ liên tục ập đến khiến kỳ nghỉ trở nên thú vị hơn.

Khán giả mong chờ bộ phim mới của vũ trụ điện ảnh Marvel
Khán giả mong chờ bộ phim mới của vũ trụ điện ảnh Marvel

Trailer phim cũng tiết lộ sự tồn tại của đa vũ trụ, sẽ có nhiều siêu ác nhân khác xuất hiện ngay tại Trái Đất hiện tạivà đến từ những Trái Đất khác. Đồng thời, tuyến nhân vật mớiMysterio do tài tửJake Gyllenhaal thủ vaihứa hẹn tạo nên một bộ phim cực kỳ hấp dẫn và gay cấn không thua gì những phần phim Avengers cũ.

Lần này, Spider Man sẽ là người gánh vác trách nhiệm bảo vệ thế giới loài người,vì cả Thor vàCaptain Marvel đều đang bận. Công chúng đang hồi hộp chờ đợi những pha hành động mãn nhãn và kỹ xảo đỉnh cao của nhà Marvel trong bộ phim sắp tới.

Nhân vật Mysterio đến từ "một Trái Đất khác" khiến khán giả vô cùng tò mò
Nhân vật Mysterio đến từ “một Trái Đất khác” khiến khán giả vô cùng tò mò

Spider-Man: Far From Home dự kiến ra rạp ngày2/7/2019, đây cũng làbộ phim đầu tiên của Marvel Studios (hợp tác với Sony) sau Avengers: Endgame. Bộ phim được kỳ vọng sẽ phá vỡ kỷ lục doanh thu hơn 880 triệu USD của phần phimSpider-Man: Homecoming trước đo.