Sự thật về bé gái 5 tuổi nghi bị bắt cóc ở Sài Gòn

 Sau quá trình điều tra, xác minh vụ cha trình báo con gái 5 tuổi bị mất tích, công an quận Tân Phú đã có kết luận và sự thật bất ngờ…

Ngày 17/4, công an quận Tân Phú, TP.HCM cho biết đã có kết luận về vụ cha trình báo con gái 5 tuổi mất tích tại quán cà phê trên địa bàn.

Anh Huy lầm tưởng con mình bị bắt cóc nên đi khắp nơi tìm kiếm
Anh Huy lầm tưởng con mình bị bắt cóc nên đi khắp nơi tìm kiếm

Theo Thượng tá Tăng Châu Long Phó trưởng Công an quận Tân Phú, sau quá trình điều tra cho thấy, sự việc trình báo con mất tích là do hiểu lầm.

“Do hai vợ chồng anh Huy mâu thuẫn, người vợ đã dẫn con bỏ đi, cắt đứt liên lạc nên người cha lầm tưởng con gái mình mất tích.” – ông Long nói.

Trao đổi với PV, anh Cao Văn Huy (ngụ H.Hóc Môn, TP.HCM) cha của bé Tr. xác nhận thông tin trên và cho biết anh và vợ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

“Mấy lần trước hai vợ chồng mâu thuẫn, vợ chỉ bỏ đi một mình, lần này lại dắt con theo và không liên lạc nên tôi lo sợ đã trình báo công an, đăng lên mạng nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng” – anh Huy nói.

Trước đó, ngày 9/4 anh Huy đưa con gái là Cao Hồ Bảo Tr. đến quán cà phê của gia đình trên đường D13, Q.Tân Phú để chơi. Do anh bận việc không để ý, khi tìm con thì không thấy đâu. Tưởng con mất tích gia đình anh chia nhau đi tìm khắp nơi nhưng không có kết quả.

Văn Châu