Tài tử dính án cưỡng d..âm tốn 300 triệu mua còng điện tử

Dù được bảo lãnh tại ngoại nhưng Cao Vân Tường vẫn chịu sự giám sát nghiêm ngặt của tòa án Úc.

Ngày 29.6 vừa qua, Cao Vân Tường đã chính thức được tại ngoại sau khi nộp một khoản tiền bảo lãnh khổng lồ, được cho là lên tới 3 triệu AUD (hơn 50 tỷ đồng). Trước đó, ngôi sao Mỵ Nguyệt Truyện đã phải trải qua 5 phiên sơ thẩm và một lần xin được bảo lãnhnhưng bị bác bỏ, sau khi bị bắt với cáo buộc cưỡng hiếp tập thể một phụ nữ gốc Hoa tại khách sạn Shangrila, Úc vài tháng trước.

Mặc dù tạm thời thoát khỏi cảnh cầm tù, nhưng cuộc sống sau khi được tại ngoại của Cao Vân Tường vẫn vô cùng gò bó vì phải chịu sự giám sát nghiêm ngặt của tòa án. Tòa án chỉ cho phép anh sống trong một căn phòng được vợ là diễn viên Đổng Tuyền thuê gần tòa án, đồng thời mỗi ngày đều phải đến tòatrình diện 2 lần vào 9h sáng và 17h chiều. Ngoài ra, vợ và mẹ anh cũng đều phải chịu sự giám sát của tòa án khi bị buộc nộp hộ chiếu cho tòa.

Nhiều nguồn tin còn tiết lộ, Cao Vân Tường đã phải tự bỏ 100 ngàn NDT tiền túi (khoảng 350 triệu đồng) để mua một cái còng chân điện tử. Đây là thiết bị điện tử được đeo vào chân nhằm giám sát người đeo. Nếu Cao Vân Tường đi quá phạm vi được tòa án cho phép, chiếc còng chân sẽ lập tức thông báo và anh sẽ bị bắt giam trở lại. Ngoài thiết bị điện tử chuyên dụng này, ngôi sao sinh năm 1982 không được phép sử dụng bất kỳ thiết bị điện tử nào khác.

Được biết, nữ diễn viên nổi tiếng Đổng Tuyền cũng đã đưa con gái sang Úc và gia đình họ sẽ sống tại đây trong lúc các cơ quan chức năng Úc tiếp tục điều tra vụ án.