Tài tử Trung Quốc nghi hiếp d..âm tập thể bị đánh đập ở nhà tù Australia

Ettoday đưa tin Cao Vân Tường – mỹ nam của “Mị Nguyệt Truyện” hiện có cuộc sống “không bằng chết” tại trại giam.

Đơn xin bảo lãnh tại ngoại của Cao Vân Tường bị từ chối
Đơn xin bảo lãnh tại ngoại của Cao Vân Tường bị từ chối

Cuối tháng 3.2018, Cao Vân Tường bị cáo buộc cưỡng d..âm một phụ nữ 36 tuổi ở khách sạn Shangri-La, Sydney (Australia). Cảnh sát sau đó đã tạm giữ anh và một người đàn ông tên Vương Tinh để điều tra về hành vi cưỡng hiếp.

Ngày 12.6, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin,nam diễn viên Mị Nguyệt Truyệnbị bạn tù bắt nạt, chửi bới vàđánh đập đến mức rơi vào trầm cảm, phải nhập viện vì sức khỏe giảm sút.

Ettoday viết, nam diễn viên vốn quen cách sống thượng lưu đã “phát điên” khi bị giam trong căn phòng vài mét vuông, nhà vệ sinh và giường ngủ sát cạnh nhau.

“Tại phiên toà thứ 4, đơn xin bảo lãnh tại ngoại của Cao Vân Tường bị từ chối, khiến anh cảm thấy bế tắc. Anh bắt đầucó dấu hiệu mắc bệnh tâm thần sau khi bị tổn thương cả thể xác lẫn tinh thần”,Ettodayviết.

Cao Vân Tường rơi vào trạng thái trầm cảm trong nhà giam
Cao Vân Tường rơi vào trạng thái trầm cảm trong nhà giam

Khi phóng viên liên lạc vớivợ Cao Vân Tườngđể xác minh thông tin, nữ diễn viên Đổng Tuyền từ chối bình luận. Trong khi đó, một người bạn thân của cả hai trả lời trên Sina cho biết, Đổng Tuyền tin tưởng ông xãvẫn khỏe mạnh và đủ bản lĩnh để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hiện tại, tài tử Trung Quốc đang đang gặp nhiều bất lợi trong quá trình điều tra. Sau 3 lần hầu tòa trong 3 tháng qua, nam diễn viên phủ nhận mọi cáo buộc và luật sư cũng khẳng định anh và nạn nhân có quen biết trước, quan hệ tình dục tự nguyện. Tuy nhiên, nạn nhân đã tuyên bố có bằng chứng cho lời tố cáo của mình. Ngoài ADN nam giới được tìm phát hiện trong cơ thể nạn nhân, nhiều nhân chứng ở khách sạn nơi xảy ra vụ việc cũng khẳng định đã nghe thấy tiếng hét kêu cứu của người phụ nữ vào buổi tối xảy ra vụ việc.

Theo luật pháp Australia, xâm hại tình dục gồm hai mức. Ở mức đầu tiên, bị đơn có thể ngồi tù tối đa 14 năm. Trong trường hợp xâm hại tình dục có tình tiết tăng nặng, đó là khi nạn nhân bị tổn thương thể xác nghiêm trọng, tối đa phải lĩnh án 20 năm tù. Hiện tại, Cao Vân Tường đang rơi vào trạng thái tinh thần hoảng loạn nên vụ án của anh tạm thời sẽ dời ngày xét xử.

Cao Vân Tường sinh năm 1982, tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải. Anh đã tham gia nhiều phim truyền hình gây chú ý như Mị Nguyệt Truyện, Lục Trinh truyền kỳ, Cung.

Thông tin Cao Vân Tường bị bắt tại Australia đã kéo theo những hệ lụy không ngờ. Nam Đôcho biết giá cổ phiếu của công ty điện ảnh Đường Đức đã giảm rất mạnh. Đường Đức là công ty sản xuất phimThắng thiên hạdo Cao Vân Tường và Phạm Băng Băng đóng chính.Công ty truyền thông Từ Văn cũng mất 7% giá trị sau phiên giao dịch ngày 1.4. Từ Văn là đơn vị sản xuất phimNa Tra và Dương Tiễn. Bộ phim này có sự tham gia của Cao Vân Tường.

Cao Vân Tường sinh năm 1982 tại Thiên Tân. Tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải. Năm 2011, anh kết hôn với mỹ nhân cổ trang Đổng Tuyền. Kể từ khi chồngbị bắt, Đổng Tuyền một mực ủng hộ ông xã. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Tôi tin tưởng anh ấy. Cảm ơn mọi người đã lo lắng”.