Tài tử xứ Hàn phũ phàng từ chối chụp ảnh với HH Kỳ Duyên ở phố Sài Gòn

Ngoài những khán giả may mắn, Hoa hậu Kỳ Duyên là người đã vô tình bắt gặp sao phim “Gió mùa đông năm ấy” khi anh cùng bạn bè tản bộ tại trung tâm thương mại.

Tối 10/7, nhiều khán giả đã rất bất ngờ khi xuất hiện nhiều nguồn tin khẳng định nam diễn viên “Gió mùa đông năm ấy” – Jo In Sung đang ở Việt Nam.

Theo những người cung cấp thông tin, họ vô tình bắt gặp anh xuất hiện tại phố đi bộ Nguyễn Huệ cùng một số bạn bè và nam diễn viên Bae Sung Woo. Thậm chí, số khác còn chụp được ảnh Jo In Sung ngồi ăn cơm tấm cùng bạn bè, và đăng tải hình ảnh chữ ký của nam diễn viên dành tặng vị khán giả may mắn.

Jo In Sung bị bắt gặp xuất hiện ở sân bay và ăn cơm tấm cùng bạn bè ở Việt Nam.
Jo In Sung bị bắt gặp xuất hiện ở sân bay và ăn cơm tấm cùng bạn bè ở Việt Nam.

Trước đó, một khán giả Hàn Quốc có mặt trong chuyến bay từ Seoul đến TP.Hồ Chí Minh cũng đăng tải hình ảnh chụp sau lưng nam diễn viên tại sân bay Tân Sơn Nhất. Người này khẳng định: “Tôi đã ngồi cạnh ghế của diễn viên Jo In Sung và Bae Sung Woo trong chuyến bay này”.

Ngoài ra, quản lý của Hoa Hậu Kỳ Duyên cũng khẳng định, anh và người đẹp đã vô tình bắt gặp Jo In Sung trong lúc tản bộ tại một trung tâm thương mại ở Quận 1.

“Ban đầu chúng tôi còn ngờngợ vì anh ấy mặc đồ bình thường, sau đó nhìn thấy gương mặt và chiều cao gần 1m9 thì mình đã hét toáng lên: “Trời ơi, diễn viên ‘Gió mùa đông năm ấy’ và ‘Song hoa điếm’ năm nào đây rồi”, anh kể lại.

Hình ảnh Jo In Sung (mũ đỏ) và Bae Sung Woo xuất hiện trên đường phố Sài Gòn.
Hình ảnh Jo In Sung (mũ đỏ) và Bae Sung Woo xuất hiện trên đường phố Sài Gòn.

Quản lý của Kỳ Duyên cho biết thêm, khi anh và người đẹp xin chụp ảnh cùng Jo In Sung để làm kỷ niệm, phía nam diễn viên và ekip đã khéo léo từ chối và cho biết đây là lịch trình bí mật nên không thể chụp ảnh. Tuy nhiên, ngôi sao hạng A xứ Hàn vẫn rất thân thiện nở nụ cười và bắt tay Kỳ Duyên trước khi rời đi.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả trẻ cũng đã lên kế hoạch túc trực, chờ đợi ngoài khách sạn mà nam diễn viên đang ở để gặp gỡ thần tượng ngoài đời. “Sắp đến ngày sinh nhật của Jo In Sung rồi, chúng ta có thể đứng chờ ở khách sạn từ sángvà mua sẵn bánh kem để khiến anh ấy cảm thấy bất ngờ”, nhóm fan này chia sẻ.