Thanh Hóa: Phát hiện thi thể nữ sinh sau 3 ngày mất liên lạc

 Trung tá Nguyễn Tiến Dũng, Phó trưởng Công an huyện Quảng Xương chiều nay cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện thi thể một cô gái trên bãi biển thuộc xã Quảng Nham, nạn nhân được xác định là nữ sinh trường CĐ Y tế Thanh Hóa.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 5h sáng nay, người dân xã Quảng Nham phát hiện thi thể một cô gái trên bãi biển, trên vùng đầu có nhiều vết thương.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nữ sinh
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nữ sinh

Sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Do trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên chính quyền địa phương và cơ quan công an phải thông báo để tìm thân nhân người bị nạn.

Đến trưa cùng ngày, gia đình nạn nhân đã đến nhận dạng, và xác định đó là chị Phạm Thị Hằng (22 tuổi, ngụ tại xã Vĩnh Minh, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa), hiện là sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa bị mất liên lạc với người thân 3 ngày trước đó.

Theo người nhà nạn nhân, vào đầu giờ chiều 17/4, chị Hằng từ nhà chị gái ở tỉnh Nam Định đón xe khách (chưa rõ biển kiểm soát) về quê Thanh Hóa. Khi xe khách này lưu thông đến huyện Hà Trung, Thanh Hóa thì gia đình mất liên lạc với chị Hằng.

Gia đình đã liên hệ với bạn bè của chị Hằng ở nhiều nơi nhưng đều không có kết quả nên báo cơ quan công an.

Cũng theo người thân của chị Hằng, thời gian gần đây nữ sinh viên này không có mâu thuẫn với ai, cũng không có hiện tượng gì bất thường.

Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình về quê mai táng. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Lê Dương