"Thánh nữ mì gõ" và diễn viên hài Anh Đức lộ hình ảnh tình tứ

Những hình ảnh tình tứ, ngọt ngào của diễn viên Anh Đức và Phi Huyền Trang đang khiến cư dân mạng tò mò và chia sẻ rầm rộ.

Phi Huyền Trang cònlà đại diện duy nhất của Việt Nam được Pixpo của Trung Quốc đưa vào bảng xếp hạng các mỹ nhân châu Á ở vị trí thứ hai, chỉ sau Ấn Độ. Mỹ nhân sinh năm 1988 còn “vượt mặt”Địch Lệ Nhiệt Bađể trở thành mỹ nhân đẹp nhì châu Á, trong khi “mỹ nhân Tân Cương” xếp thứ 5.

Trên nhiều gameshow truyền hình, ông xã Hari Won liên tục công khai “rao bán” Anh Đức cho hết cô gái này đến cô gái khác, khiến khán giả vô cùng thích thú còn khổ chủ thì “chào thua”. Chính vì thế, người hâm mộ của Anh Đức cũng mong chờ nam diễn viên sẽ sớm tìm được một nửa của cuộc đời mình.

Thế nhưng nhiều người cũng tinh ý nhận ra, có vẻ đây chỉ là hậu trường của một bộ phim Tết mà cả hai diễn viên có dịp tham gia. Cư dân mạng lí giải, vì Anh Đức và Phi Huyền Trang cùng góp mặt trong sản phẩm mới và việc chụp hình chung, thậm chí là có những khoảnh khắc tình cảm cũng là chuyện thường. Ngược lại, một số người cho rằng cả hai diễn viên rất đẹp đôi và nếu có chuyện “phim giả tình thật” thì cũng thật đáng mừng.