Thanh Thảo sốc vì Lâm Khánh Chi nói từng yêu mình trước khi chuyển giới

Chia sẻ mới nhất của Lâm Khánh Chi đã khiến nữ ca sĩ Thanh Thảo không giấu được bất ngờ.

Tối 22.5, Lâm Khánh Chi đã tham gia một talkshow trực tuyến để chia sẻ những câu chuyện chưa từng được kể trong quá khứ. Ngoài những chia sẻ về thời kỳđỉnh cao của sự nghiệp, Lâm Khánh Chi còn gây bất ngờ khi tiết lộ từng rung động với Thanh Thảo trước khi chuyển giới.

“Tôi và Thanh Thảo là một cặp đôi đi hát thường xuyên khắp các tỉnh. Bầu show mời một là phải mời hai, đi đâu cũng có nhau, không có Thanh Thảo thì tôi sẽ không hát. Một cặp đi với nhau thì biển người xem, mùng 4 Tết có show mà 2-3h trưa đã cháy vé. Đi diễn với nhau nhiều nên tôi và Thanh Thảo rất thân, trên tình bạn bình thường nhiều. Tôi yêu mến, thích Thanh Thảo nhưng vì mình không phải con trai thật, là gay nên vẫn thích con trai hơn. Thanh Thảo lúc đó quá đẹp, con gái bình thường nhìn đã thích chứ đừng nói mình còn máu con trai trong người. Tôi gồng để bảo vệ Thanh Thảo nhiều”, Lâm Khánh Chi nói.

Ngay sau khi thông tin này được lan truyền rộng rãi, nữ ca sĩ Thanh Thảo đã không giấu được bất ngờ và lập tức chia sẻ lại đường link cuộc trò chuyện của Lâm Khánh Chi lên trang cá nhân và cho biết: “Công chúa tiết lộ gây sốc quá. Nhưng công chúa quên kể chi tiết là đi diễn chung, ở chung phòng, Thanh Thảo đi tắm ra tự nhiên mất cái áo đầm hồng và đôi giày cao gót trắng. Nhìn qua cái gương thấy công chúa Lâm Khánh Chi đang mặc nguyên bộ đứng soi gương. Nông muốn rách đôi giày của Thanh Thảo vì chân to”.

Phản ứng của Thanh Thảo đã mau chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ bạn bè nghệ sĩ, người hâm mộ. Rất nhiều nghệ sĩ như Quang Hà, Tú Vi, Trang Trần… và đông đảo khán giả cho rằng Lâm Khánh Chi dễ thương khi tiết lộ chuyện khó ngờ này trước công chúng.

Chia sẻ thêm, Thanh Thảo cho biết: “Tính của Lâm Khánh Chi ruột để ngoài da, coi vậy chứ rất thật và nhiệt tình lắm, không có mưu mô và nham hiểm”. Tuy nhiên, Thanh Thảo vẫn khẳng định, tiết lộ này của Lâm Khánh Chi làm cô thật sự sốc.

Về phía Lâm Khánh Chi, nữ ca sĩ tỏ ra rất thoải mái khi tiết lộ chuyện chưa kể trong quá khứ. Cô cho biết, đây là chuyện đã giấu kín suốt 17 năm, đến nay cũng đã kể rồi nên không có gì phải băn khoăn. Lâm Khánh Chi thừa nhận, đây là chuyện có thật và từ trước đến nay cô chưa bao giờ kể vì sợ bị coi là PR tên tuổi.