Thanh Thuý sinh con thứ 2 nặng hơn 4 kg sau hai ngày chờ đợi

Tên của em bé được vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh đặt cho cũng rất đặc biệt khi sinh vào Tết.

Mới đây, đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ niềm vui khi bà xã Thanh Thúy hạ sinh con trai thứ hai sau 2 ngày chờ đợi. Bé trai chào đờilúc 11h50 ngày 7/2/2019, nặng đến 4,08kg, dài 51cm. Cậu bé được gọi tên thân mật ở nhà là Tết vì sinh đúng ngay dịp Tết nguyên đán năm nay.

Đức Thịnh viết:“Thật ra chiếu phim không hồi hộp bằng đưa VỢ ĐI ĐẺ nha!!! Hồi hộp bồn chồn khó tả.

Thương Cô Thuý !

Em sanh Cà Phê, anh chứng kiến mọi diễn tiến trong phòng mổ (vì Cà Phê hông chịu quay đầu). Đó là khoảnh khắc anh không bao giờ quên. Khi bác sĩ ẵm Cà Phê đặt vào tay anh, thiệt ra lúc đó anh quan tâm đến em nhiều hơn. Anh bắt đầu thấu hiểu giá trị của người phụ nữ trên cuộc đời này.

Anh thương em quá chừng.

Giờ là đứa thứ hai, em sắp trải qua những điều như vậy lần nữa…Anh thương gấp 10.

Chỉ hai lần như vậy là quá đủ để anh phải thương và bảo vệ em rồi.

Không có gì quan trọng hơn là em và con.

Cám ơn em và chúc mọi thứ tốt đẹp cho em cho con và cho chúng ta”.

Những lời chia sẻ, động viên tinh thần vừa xúc động vừa chân thành của một người chồng gửi đến vợ, sau khi bà xã vừa vượt cạn thành công, khiến nhiều người càng ngưỡng mộ tình vợ chồng của cặp đôi này.

Đức Thịnh và Thanh Thúy có với nhau một bé trai tên thường gọi Cà Phê. Cả hai trở thành hình mẫu lý tưởng trong showbiz Việt. Thanh Thúy vừa là hậu phương vững chắc, vừa tham gia một số dự án phim của ông xã.

Trong khi đó, Đức Thịnh trở thành nhà sản xuất phim điện ảnh mát tay khi năm ngoái bội thu với Siêu sao siêu ngố còn năm nay có phim Trạng Quỳnh ra mắt đúng dịp Tết.