"Thầy giáo mưa" Mai Tài Phến tiết lộ từng yêu Hương Tràm trong 1 tháng

Mới đây, diễn viên Mai Tài Phến đã chính thức tiết lộ, sau khi đóng chung MV Em gái mưa với Hương Tràm, cả 2 đã có mối tình ngắn ngủi trong vòng 1 tháng.

Mai Tài Phến là một gương mặt hot của làng giải trí trong năm 2017 khi liên tục xuất hiện trong 2 MV đình đám của Mỹ Tâm và Hương Tràm. Nhiều người hâm mộ anh vì vẻ ngoài đẹp trai, bên cạnh đó Mai Tài Phến còn đoạt giải quán quân của Gương mặt điện ảnh.

Nam diễn viên Mai Tài Phến.
Nam diễn viên Mai Tài Phến.

Mới đây, trả lời báo chí, Mai Tài Phến chính thức tiết lộ anh đã có thời gian yêu Hương Tràm nhưng chuyện tình nhanh chóng kết thúc và dừng lại trong 1 tháng. Nam diễn viên cho biết: “Năm 2017 quả là năm may mắn, xuất thần khi tôi làm được 3 điều đáng chú ý. Đó là đóng minh họa trong 2 MV đình đámEm gái mưa,Đừng hỏi emvà đoạt giải quán quân Gương mặt điện ảnh.

Mai Tài Phến và Hương Tràm từng thân thiết bên nhau.
Mai Tài Phến và Hương Tràm từng thân thiết bên nhau.

Về việc tôi và Hương Tràm có mối tình 1 tháng, cũng có thể nói như thế. Nhưng tôi với Tràm cũng chưa hẳn là tình yêu. Hai người mới chỉ ở mối quan hệ tìm hiểu nhau, chứ không phải là tình yêu say đắm.

Tôi thích Tràm vì cô gái trẻ ấy hát hay, đầy bản lĩnh. Hương Tràm cùng với đạo diễn Kawaii, chị Mỹ Tâm và chương trình Gương mặt điện ảnh đã giúp tôi thành công. Làm việc với Tràm, tôi học hỏi được ở cô ấy nhiều điều. Không phải người trẻ nào cũng làm được như thế đâu”.

Mai Tài Phến và Hương Tràm vui vẻ trò chuyện trong 1 sự kiện.
Mai Tài Phến và Hương Tràm vui vẻ trò chuyện trong 1 sự kiện.

Nói về lý do gì sao chuyện tìm hiểu giữa cặp đôidừng lại, “thầy giáo mưa” Mai Tài Phến cho biết: “Chúng tôi không có thời gian cho nhau. Tuổi này cả hai còn nhiều việc để làm, lo cho tương lai. Chúng tôi đều suy nghĩ công việc khi tới nào ổn định thì mới nên yêu. Tốt nhất cả hai nên ưu tiên cho công việc. Tôi cũng chưa muốn quen ai ở thời điểm này”.

Mai Tài Phến và Hương Tràm đã dừng lại sau 1 tháng tìm hiểu.
Mai Tài Phến và Hương Tràm đã dừng lại sau 1 tháng tìm hiểu.

Nam diễn viên cũng cho biết, chuyện bị áp lực trước sự nổi tiếng và mạnh mẽ của Hương Tràm chỉlà một phần lý do thôi. Tuy nhiên anh vẫn tự tin ở bản thân bởi tôi hiểu khả năng mình đến đâu. Mai Tài Phến coi sự nổi tiếng và thành công của Tràm là động lực để mình cố gắng nhiều hơn.

Mai Tài Phến tiết lộ không có ai là người nói lời chia tay trong cặp đôi: “Cả hai người tự hiểu. Chúng tôi đều có cảm giác như thế, cho nhau thời gian để làm việc của riêng mình. Tuy không tiếp tục chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Tràm vẫn lên đoàn phimEm gái mưathăm mọi người. Chị Mỹ Tâm lâu lâu vẫn gửi đồ ăn lên cho đoàn phim. Đóng xong MV mà mọi người vẫn trò chuyện với nhau, đó là điều khiến tôi hạnh phúc.

Tính tôi khi yêu ai là phải dành thời gian cho ai đó chứ không phải đi làm suốt, không quan tâm chăm sóc nhau. Bây giờ, đi làm về mệt, tôi đi chơi không được. Công việc chưa xong thì tình yêu cũng không thành công được”.

Mai Tài Phến giành giải quán quân Gương mặt điện ảnh năm 2017.
Mai Tài Phến giành giải quán quân Gương mặt điện ảnh năm 2017.

Nói về cuộc thi lớn mà anh đoạt giải quán quânnăm 2017, Mai Tài Phến cho biết từ khi tham gia Gương mặt điện ảnh, anhđã phải đối diện với vô vàn áp lực. Một mình anhphải xoay sở mọi thứ từ kịch bản, trang phục đến sân khấu. Đến nửa vòng thi, anh định bỏ cuộc vì quá đuối. Ngày mai thi rồi nhưng chưa có kịch bản, anhsuy sụp và thật sự cảm thấy mình yếu đuối.

“Tôi cầm điện thoại lên định nhờ anh chị đồng nghiệp giúp đỡ nhưng không dám gọi ai. Cuối cùng tôi phải gọi về cho ba mẹ. Bình thường tôi ít tâm sự chuyện công việc nhưng khi bị rơi vào đường cùng, gia đình là nơi cứu rỗi, là động lực của tôi.

Tôi than thở với ba mẹ xong, bao gánh nặng, khó khăn như tan biến. Và không hiểu động lực từ đâu đến, giúp tôi nghĩ được kịch bản và tập điên cuồng xuyên đêm để có phần thi tốt. Sau đó, bước lên sân khấu, tôi diễn như có ai nhập mình vậy”- nam diễn viên nhớ lại.

Cuộc sống của Mai Tài Phến cũng thay đổi khá nhiều từ khi trở thành gương mặt nổi tiếng, được nhiều người biết đến. “Từ một người thường bị gạch tên sau những lần casting quảng cáo, phim điện ảnh, tôi nhận được nhiều hợp đồng. Lúc này, có khi tôi không cần casting mà được mời trực tiếp. Việc bị từ chối vai diễn vào phút cuối ban đầu còn khiến tôi buồn tủi nhưng sau đó chấp nhận vì hiểu đó là quy luật của cuộc sống.

Tôi nhớ cảnh mình đi đóng phim cổ tích, tới 4-5h sáng nhưng cát-xê chỉ vài trăm nghìn. Đôi khi tôi quay không có tiền, bị la mắng, chèn ép là điều bình thường. Khi đi đóng quần chúng người ta gọi mình là thằng, mày.

Bây giờ nổi tiếng rồi thì được trân trọng hơn. Có giục ra quay thì họ gọi: “Phến à, đến lượt em rồi, ra quay đi”. Sự đối xử khác nhau trước và sau nổi tiếng kinh khủng lắm”- Mai Tài Phến tâm sự.

Năm 2018, Mai Tài Phếnmuốn vươn lên trong các dự án lớn, thử thách mình nhiều hơn.