Thí sinh "America's Got Talent" để vợ ngã cắm đầu xuống sân khấu

May mắn sau cú ngã nguy hiểm nữ thí sinh vẫn

Clip cú ngã nguy hiểm tại America’s Got Talent.

Tập mới nhất vòng sơloại của chương trình America’s Got Talent2018 vừa chứng kiến một màn trình diễn lỗi đầy nguy hiểm, do cặp đôi thí sinh Mary – Tyce thực hiện. Hai vợ chồng nghệ sĩ xiếc tỏ ra rất tự tin với những chiêu trò mạo hiểm khi đem tới phần nhào lộn bịt mắt.

Tuy nhiên, sau phần dạo đầu ấn tượng, tai nạn bất ngờ xảy ra khi Tyce và Maryđược kéo lên caochuẩn bị cho màn tung hứng. Đểtạo thêm yếu tố giật gân, Tyce đeo bịt mắt nhưng anh đãđể tuột tay khiến vợ mình rơi cắm đầu xuống sân khấu.

Khoảnh khắc tuột tay của Tyce khiến Mary rơi xuống sân khấu.
Khoảnh khắc tuột tay của Tyce khiến Mary rơi xuống sân khấu.

Trước tình huống nguy hiểm này, cả 5vị giám khảo đều hốt hoảng sợ hãi.Simon Cowell quay mặt đi còn Heidi Klum ôm đầu. Trên hàng ghếkhán giả, mẹ của Mary ôm chặt lấy cháu ngoại là béJaxx 2 tuổi.Hàng trăm khán giả có mặt trong trường quay chương trình nínlặng một lúc lâu, lo lắng cho số phận của Mary khi cô rơi xuống đất từ khoảng cách khá cao.

Nhưng may mắn, nữ thí sinh đã có thể đứng dậy sau cú ngã và cúi chào khán khả cùng ban giám khảo một cách bình thường. Ngay sau đó, người bạn đời của cô bước xuống và dành tặng một nụ hôn cho Mary để chuộc lại những lỗi lầm nguy hiểm anh vừa gây ra trong tràng pháo tay của khán giả.

Đánh giá về phần trình diễn nhà sản xuất Simon Cowell chia sẻ: “Tai nạn đó không khiến màn biểu diễn của các bạn bớt tuyệt vời, nó chỉ khiến màn biểu diễn đó trở nên ‘đời’hơn bởi không có gì là hoàn hảo cả“.

Nữ ca sĩ Mel B – thành viên BGK nói thêm: “Việc Tyce bị chột mắt khiến tiết mục của các bạn còn đáng ngưỡng mộ hơn nữa“.

Theo đó,Mary – Tyce là 2 nghệ sĩ xiếc mạo hiểm chuyên nghiệp. Cặp vợ chồng thử sức tạiAmerica’s Got Talent năm nay với hy vọng sẽ chiến thắng phần thưởng là việc được “có suất” làm công dânở thành phố Las Vegas, để ổn định cuộc sống cùng cậu con trai 2 tuổi sau nhiều năm sống lang thang trên đường phố.

Dù thất bại trong màn trình diễn, Mary và Tyce vẫn có cơ hội vào vòng tiếp theo với sự ủng hộ của khán giả tại Mỹ.