Thí sinh nhí thử thách Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn hát chèo, cải lương

Đặng Đình Tâm yêu cầu huấn luyện viên The Voice Kids thể hiện khả năng ở các bộ môn nghệ thuật truyền thống trước khi chọn về đội của ai.

Đặng Đình Tâm là thí sinh nổi bật trong tập 3 vòng Giấu mặt chương trình The Voice Kids phát sóng tối 26/8. Cậu bé khoe chất giọng cao khi hát Đêm ả đào – ca khúc mang âm hưởng dân gian đương đại của nhạc sĩ Phú Quang.

* Đặng Đình Tâm hát “Đêm ả đào”

 

Ba đội huấn luyện viên Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm – Tiên Cookie và Vũ Cát Tường đều bấm chọn Đặng Đình Tâm. Soobin Hoàng Sơn bất ngờ vì cậu bé vóc người nhỏ bé nhưng giọng ca khỏe. Hương Tràm thuyết phục Đình Tâm bằng việc hứa chọn cho cậu bé ca khúc giúp em vượt qua bản thân. Trong khi đó Vũ Cát Tường bỏ qua vấn đề chuyên môn, xin cậu bé về đội mình: “Cô thương cảm hoàn cảnh của con, ai cũng có khó khăn phải vượt qua, cô muốn cùng con vượt qua những khó khăn đó trong thời gian tham gia Giọng hát Việt nhí. Xin con hãy cho cô cơ hội để được gắn bó với con”.

Trước đó, MC giới thiệu Đình Tâm đến từ Thanh Hóa, gia đình theo nghề nông, hoàn cảnh khó khăn. Mỗi lần đưa con đi hát, bố Đình Tâm đều phải đèo con bằng xe đạp.

Hương Tràm hát Bolero thay vì cải lương như Đặng Đình Tâm yêu cầu.
Hương Tràm hát Bolero thay vì cải lương như Đặng Đình Tâm yêu cầu.

Trước khi quyết định chọn huấn luyện viên, Đặng Đình Tâm yêu cầu thử thách họ. Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường vượt qua thử thách chèo và dân ca Nam bộ. Riêng Hương Tràm bị cậu bé đánh giá “lạc đề” khi cô hát Bolero thay vì cải lương như Đình Tâm yêu cầu. Sau đó, cậu bé chọn về đội Vũ Cát Tường.

* Đình Tâm thử thách các huấn luyện viên

Cậu bé Đào Nguyễn Hải Bình thể hiện ca khúc tiếng Anh sôi động Firework và cũng chinh phục được bốn huấn luyện viên.

Bé gái chín tuổi Trần Xương Nhi mang tới sắc màu khác với ca khúc Ba kể con nghe. Giọng hát trong trẻo của bé chinh phục được đội Hương Tràm – Tiên Cookie và Soobin Hoàng Sơn. Thí sinh 14 tuổi – Hoàng Thị Thu Hà – lại thể hiện sự chững chạc khi hát Huyền thoại mẹ và được cả bốn giám khảo chọn.

Hoàng Thị Thu Hà hát “Huyền thoại mẹ”

Nghinh Xuân|