Thợ cắt tóc ở Sài Gòn bị đâm chết vì món nợ 10 triệu đồng

 Đi đòi nợ, Nam đã xông vào tiệm tóc và đâm chết người mượn tiền, là thợ cắt tóc ở tiệm này.

Công an Q.12, TP.HCM hiện đang tạm giữ hình sự nghi can Lê Hoàng Đại Nam (SN 1994, ngụ Q.Tân Phú) để điều tra hành vi gây ra cái chết của anh Trần Ngọc M (SN 1992, quê Quảng Ngãi), tại tiệm hớt tóc Baber ở đường Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, vào chiều 26/6.

Nghi can Lê Hoàng Đại Nam
Nghi can Lê Hoàng Đại Nam

Trước đó, lúc 14h chiều 26/6 anh M đang làm việc tại tiệm hớt tóc Baber thì có 4 người gồm 3 nam và 1 nữ tìm đến. Lúc này một thanh niên bất ngờ rút hung khí tấn công, đâm 4 nhát vào đùi trái của anh M.

Sau khi gây án, hung thủ ra ngoài cùng 3 người còn lại tẩu thoát. Anh M dù bị thương tích nhưng đã gắng gượng bỏ chạy lên lầu. Đồng nghiệp đưa anh M đi cấp cứu nhưng vì mất máu nhiều nên anh đã tử vong.

Vào cuộc điều tra, cơ quan công an xác định, tiệm tóc mà anh M làm việc mời dời về địa bàn Q.12 được 3 ngày. Trước đó, tiệm hoạt động ở Q.Tân Phú. Công an nghi vấn anh M có mâu thuẫn trong thời gian làm việc ở Q.Tân Phú nên tập trung điều tra theo hướng này.

Biết khó thoát, mới đây, đối tượng Nam ra đầu thú vài khai báo toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo Nam, anh M có nợ Nam khoản tiền 10 triệu đồng nhưng dây dưa không trả. Chiều 26/6, Nam rủ vợ và 2 người bạn đi tìm anh M để đòi nợ.

Nam trực tiếp dùng dao tấn công, đâm nhiều nhát vào đùi trái anh M có ý định dọa, dằn mặt nhưng không ngờ gây ra cái chết cho anh này.

Phước An