Thời tiết từ nay đến Rằm tháng Giêng có thuận lợi cho lễ hội, du xuân?

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết từ nay đến Rằm tháng Giêng không có nhiều biến động, thuận lợi cho các hoạt động lễ hội, vui chơi của người dân.

Cụ thể, dự báo thời tiết các vùng miền trong 10 ngày tới như sau:

Khu vực Tây Bắc Bộ: Từ đêm 11 đến ngày 16, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời rét.Từ đêm 16 đến đêm 18, có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Đêm và sáng sớm trời rét.Ngày 19 đến ngày 21 có mưa vài nơi. Đêm và sáng sớm trời rét.

Thời tiết từ nay đến Rằm tháng Giêng không có quá nhiều biến động, thuận lợi cho các hoạt động lễ hội, chơi xuân. Ảnh: I.T.
Thời tiết từ nay đến Rằm tháng Giêng không có quá nhiều biến động, thuận lợi cho các hoạt động lễ hội, chơi xuân. Ảnh: I.T.

Khu vực Đông Bắc Bộ: Từ đêm 11 đến ngày 16, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm trời lạnh.Từ đêm 16 đến đêm 18, có mưa, mưa rào, vùng núi có nơi mưa vừa và dông. Đêm trời lạnh.Từ ngày 19 đến ngày 21 có mưa nhỏ vài nơi. Đêm trời lạnh.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên – Huế: Từ đêm 11 đến ngày 21, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng; riêng đêm 11, ngày 17, ngày 18 phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, khu vực Tây Nguyên: Từ đêm 11 đến ngày 21, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng.

Khu vực Nam Bộ: Từ đêm 11 đến ngày 21, phổ biến đêm không mưa, ngày nắng; riêng miền Đông có nơi nắng nóng.

Thủ đô Hà Nội: Từ đêm 11 đến ngày 16, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm trời lạnh.Từ đêm 16 đến đêm 18, có mưa, mưa rào. Đêm trời lạnh.Từ ngày 19 đến ngày 21 có mưa nhỏ vài nơi. Đêm trời lạnh.