Thủ tướng: Biển cờ sôi động đang hướng về đội tuyển thân yêu

 Dù thi đấu ở nơi xa, hãy tin rằng tại quê nhà, không khí hào hùng của những biển cờ sôi động đang hướng về đội tuyển thân yêu của chúng ta, Thủ tướng viết thư động viên thầy trò Park Hang Seo.

Hò hét giòn giã, pháo sáng rực trời từ Mỹ Đình đến hồ Gươm

Hướng về trận lượt đi chung kết AFF Cup với Malaysia, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hôm nay có thư động viên đội tuyển.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới sân vận động Mỹ Đình cổ vũ đội nhà tối 6/12. Ảnh: VGP
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới sân vận động Mỹ Đình cổ vũ đội nhà tối 6/12. Ảnh: VGP

“Thay mặt Chính phủ, tôi nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương toàn thể cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam, nhất là cá nhân huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo, đã thi đấu xuất sắc tại các vòng đấu bảng, vòng bán kết để tiến tới các trận chung kết Giải vô địch Bóng đá Đông Nam Á AFF Suzuki Cup năm 2018 sau 10 năm mong chờ của người hâm mộ”, Thủ tướng viết.

Thủ tướng mong toàn đội chuẩn bị thật tốt, đoàn kết một lòng, thi đấu ngoan cường và sáng tạo để giành thắng lợi trong 2 trận lượt đi và về chung kết AFF Cup.

“Dù thi đấu ở nơi xa, hãy tin rằng tại quê nhà, không khí hào hùng của những biển cờ sôi động đang hướng về đội tuyển thân yêu của chúng ta”, người đứng đầu Chính phủ chia sẻ.

Thủ tướng nhắn nhủ: Dưới cờ oai nghiêm sao vàng bay, hãy bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc Việt Nam thân yêu!

Thu Hằng