Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Nước uống We Love của Lavifood được chọn là thức uống chính thức

Việt Nam vinh dự trở thành nước chủ nhà tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều lần thứ 2, diễn ra ngày 28/2 tại Hà Nội. Trong sự kiện mang tầm quốc tế, có ý nghĩa quan trọng này, Lavifood với sản phẩm nước ép trái cậy tự nhiên – WE LOVE, vinh dự được chọn là thức uống chính thức phục vụ xuyên suốt chương trình Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều.

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều đang là sự kiện được chú ý hàng đầu thế giới, nơi mà Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ gặp gỡ nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. Thủ đô Việt Nam – thành phố Hà Nội được kỳ vọng là thành phố của hòa bình và kiến tạo khi được tín nhiệm tổ chức và chứng kiến những cuộc thảo luận, những lộ trình và kế hoạch vì hòa bình của thế giới, vì sự thịnh vượng của nhân loại.

Sự kiện trọng đại này thu hút hơn 3.000 phóng viên quốc tế, trên 200 hãng thông tấn quốc tế đến từ gần 40 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng 550 phóng viên Việt Nam tham gia tác nghiệp tại các cuộc gặp bên lề song phương, đa phương, các cuộc họp quan trọng của các cấp được tổ chức nghiêm ngặt với tiêu chuẩn an ninh cao nhất để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Cũng với giá trị “tích hợp” ấy, khái niệm WE của Lavifood, một đại từ nhân xưng khẳng định tính thống nhất, cùng nhìn về một hướng, được hình thành trên cơ sở liên kết giữa nông dân – nhà máy, nhà máy – người tiêu dùng, tôi – anh,… để cùng phát triển nông nghiệp bền vững, không ai bị bỏ lại phía sau. Với ý nghĩa đó, sản phẩm WE LOVE mong muốn đem lại các giá trị tích cực mang tính cộng đồng.