Thủy Tiên: 'Tôi từng đau đớn vì bị gọi là điềm gở của Công Vinh'


Người đẹp nhớ lại quãng thời gian chia ngọt sẻ bùi cùng ông xã và hạnh phúc vì giờ đây có mẹ chồng tâm lý.

Thủy Tiên là khách mời chương trình Sau ánh hào quang. Cô chia sẻ cùng MC Trấn Thành về tình cảm với Công Vinh.

Ca sĩ 8x nhớ lại sau khi công khai hẹn hò Công Vinh vào năm 2009, cô bị nhiều người ghét vì cho là dùng chiêu trò để nổi tiếng. Sau đó, Công Vinh vướng scandal vái lạy trọng tài và bị đứt dây chằng đầu gối. Anh bị nhiều fan quay lưng. “Lúc đó, một bộ phận khán giả cho rằng tôi là điềm gở của Công Vinh. Tôi muốn giải nghệ vì không cầm cự nổi trước dư luận”, cô chia sẻ.

* Thủy Tiên kể chuyện bị cho có “hợp đồng tình cảm” với Công Vinh

Thủy Tiên: ‘Tôi đau đớn vì từng bị gọi là điềm gở của Công Vinh’

 

Chịu nhiều thị phi, Thuỷ Tiên đôi lúc hoài nghi về tình yêu của cả hai. Thế nhưng, mỗi khi cô yếu đuối nhất, Công Vinh luôn chủ động gọi điện xin lỗi và hứa lấy lại phong độ để cô không phải lo lắng về mình. Dù thu nhập cao, cầu thủ vẫn rơi vào cảnh túng thiếu vì đã mua nhà cho bố, xe cho mẹ, mở spa cho chị gái, giúp em đi học. “Tiền lương mỗi tháng lên đến 100 triệu đồng mà anh chẳng có nổi cái nhà, cái xe vì luôn lo cho người thân”, Thuỷ Tiên cho biết.

Một giai đoạn, Thủy Tiên là nguồn lực hỗ trợ tài chính cho Công Vinh. Ca sĩ nhớ cô phải cho Công Vinh mượn tiền xài vì chẳng còn đồng nào khi đáp xuống sân bay TP HCM. Thời điểm đó, Công Vinh thường xuyên tự ái vì thấy mình như kẻ bại trận, khiến Thủy Tiên nhiều lần khóc vì tổn thương. Sau đó họ nhận ra đó chỉ là phép thử và quyết định đi đến hôn nhân.

Tại chương trình, mẹ của Công Vinh cũng xuất hiện để chia sẻ về đời sống vợ chồng của các con. Quen nhau sáu năm, Thủy Tiên và Công Vinh được mẹ ủng hộ có con trước rồi kết hôn. Dù vậy, bà khuyên hai con tổ chức lễ đính hôn trước khi Thủy Tiên sinh con. Bà lo ngại chưa làm đám cưới mà mang thai sẽ chịu nhiều điều tiếng không hay. Đầu năm 2013, Thủy Tiên và Công Vinh đón con gái đầu lòng. Cuối năm 2014, họ tổ chức đám cưới.

* Thủy Tiên kể chuyện được mẹ chồng cưng chiều

Thủy Tiên kể chuyện được mẹ chồng cưng chiều

 

Mẹ chồng Thủy Tiên kể con dâu là thần tượng của bà. Bà cho biết ca sĩ chăm sóc mẹ chồng như mẹ ruột dù bà “cốt nhà nông nên không quen hưởng thụ”. Bà thừa nhận ban đầu muốn con lấy vợ là bác sĩ, giáo viên vì từng nghe nhiều người nói “ca sĩ thường lắm chồng”. Tuy nhiên, bà tôn trọng quyết định của con trai. Không những thế, bà còn thấu hiểu những vất vả của con dâu. Nghe Công Vinh dặn vợ phải dậy sớm phụ mẹ làm bếp, bà liền mắng: “Mày để cho nó ngủ để có sức đi diễn chứ. Chừng nào nó thức thì để mẹ lấy cơm cho nó ăn”.

Tam Kỳ