Tiếng kêu cứu thất thanh trong tiệm tóc phát hỏa, 2 người chết

Sáng nay, người dân sống gần vụ cháy tại tiệm tóc làm 2 người tử vong trên đường Trần Thị Bảy, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM vẫn bàng hoàng trước sự việc.

Hai nạn nhân trong vụ hỏa hoạn là vợ chồng: Phạm Công Nhật (1986, quê Thừa Thiên Huế) và chị Trần Thị Kiều Oanh (SN 1988, quê Đắk Lắk).

Theo hàng xóm, trước khi xảy ra vụ cháy, hai vợ chồng chị Oanh có cãi lớn tiếng và có xô xát qua lại. “Oanh nó chạy ra ngoài thì bị chồng nó kéo vào đóng cửa lại” – người phụ nữ 40 tuổi nói. 

Sau một hồi im ắng thì bỗng căn phòng thuê rộng chừng 16m2 bất ngờ phát hỏa. Tiếng kêu cứu thất thanh rồi yếu dần của nạn nhân trong vụ cháy khiến ai cũng nhói lòng.

“Lửa cháy mạnh lắm, nhiều người dùng bình xịt, nước để dội vào nhưng không được. Tiếng kêu cứu của chị Oanh trong căn phòng cháy ngùn ngụt khiến ai cũng quặn lòng vì bất lực”. – Người đàn ông trung niên kể.

Cũng theo hàng xóm, hơn 2 tháng qua, gia đình chị thường xuyên xảy ra cãi vã. Cả hai người sống riêng, con trai 4 tuổi được gửi cho ông bà nội chăm sóc. Tối qua, anh Nhật quay lại tiệm tóc để tìm chị Oanh thì xảy ra cự cãi.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng quận 12 xem xét xử lí.

Văn Châu