Tiếp viên hàng không kể chuyện khó tin trên máy bay

Một nhóm các tiếp viên hàng không đã chia sẻ những câu chuyện khó tin mà họ từng chứng kiến trên những chuyến bay dài.

Hillary Clinton gây hoang mang vì đăng ảnh thời ở Nhà Trắng

Ông Trump vô tình để lộ bí mật về đặc nhiệm Mỹ

Tiết lộ vận tốc thực của vũ khí Nga khiến Mỹ ‘bất lực’

Trong một chủ đề được thảo luận trên trang Quora, một nữ tiếp viên hàng không kể lại rằng cô từng chứng kiến cảnh một cặp vợ chồng đang “âu yếm” nhau ngay trên máy bay.

Ảnh minh họa: Shutterstock

“Tôi là một cựu tiếp viên hàng không và tôi từng bắt quả tang một nữ hành khách đang ‘âu yếm’ chồng trong một chuyến bay đêm. Khi đó cả khoang tắt điện nhưng đôi vợ chồng đó bật điện trên đầu họ và tôi đã chứng kiến mọi việc”, tiếp viên hàng không này nói.

Nhiều tiếp viên hàng không khác cũng thừa nhận rằng, họ đã nhìn thấy các hành khách tự sướng trên máy bay và dùng tờ báo để che đậy hành vi của mình, trong khi một số khác thì cố tình thu hút sự chú ý của người khác.

Một tiếp viên hàng không chia sẻ, tình huống khó tin mà cô từng gặp trong sự nghiệp đó chính là việc một hành khách đã ăn luôn bữa sáng của người bên cạnh.

“Tôi đặt để bữa sáng trước mặt các hành khách đang ngủ hai tiếng trước khi máy bay hạ cánh. Bữa ăn này chỉ được phục vụ đối với những hành khách yêu cầu”, tiếp viên hàng không giấu tên kể lại.

Tuy nhiên, khi cô quay lại dọn khay thì một hành khách vừa ngủ dậy phàn nàn rằng không thấy đồ ăn của anh ta đâu.

“Tôi không thể tin nổi. Thì ra, người ngồi bên cạnh đã ăn mất bữa sáng của anh ấy”, cô chia sẻ.

Tuy nhiên, những câu chuyện trên vẫn chưa là gì so với câu chuyện mà một tiếp viên từng làm việc vào những năm 1970 chứng kiến.

Các hành khách vào thời điểm đó thường mang những chiếc túi rất lớn và cất chúng trong một tủ đựng đồ trên máy bay.

“Một lần, chúng tôi dỡ tủ đựng đồ xuống và phát hiện có một hành khách trốn trong một chiếc túi, nhưng điều thực sự khiến chúng tôi sốc nhất chính là vị khách này đã chết”, cựu tiếp viên hàng không kể lại.

Theo cựu tiếp viên hàng không này, có lẽ con cháu của người quá cố đã làm vậy vì muốn đưa bà của họ về quê nhà để an táng.

Sầm Hoa