Tim và Trương Quỳnh Anh đi ăn cùng nhau, fan nghi ngờ cặp đôi đang gây sốc?

Mới đây cư dân mạng phát hiện cặp đôi Tim và Trương Quỳnh Anh đi ăn tối cùng nhau, thậm chí cả hai còn mặc áo cùng tone màu với nhau, giữa nghi án chia tay, đường ai nấy đi. Điều này khiến fan bất ngờ và cho rằng cặp đôi đang cố tình “gây sốc”.

Thế nhưng mới đây hình ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh đi ăn cùng nhaubị rò rỉ trên mạng. Đặc biệt, cả hai còn mặc áo cùng tone màu với nhau. Nhiều người băn khoăn không biết mối quan hệ của Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn đang mặn nồng, hay đã rạn nứt nhưng cố gắng hàn gắn vì con? Một vài ý kiến thì cho rằng, cặp đôi đang cố tình gây sốc, hoang mang cho khán giả?

Facebooker RB đặt câu hỏi câu hỏi nghi nghờ: Hai cặp sao này có thần giao cách cảm ư?

Với facebooker khác thì bình luận: Hai cặp Sao này không chỉ đi ăn chung mà Trương Quỳnh Anh còn có hành động gây sốc này…

Tiếp nối câu chuyện rạn nứt làsau scandal tin đồn tình cảm Trương Quỳnh Anh và Bình Minh, hay cuộc xô xát tại Liên hoan phim Việt Nam tại Đà Nẵng vào tháng 11.2017giữa Tim và Bình Minh đã khiến nghi án trục trặc Trương Quỳnh Anh và Tim càng được cư dân mạng tin là đúng. Nhất là thời gian gần đây cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều không chia sẻ ảnh chụp chung như trước và thường xuyên đăng status tâm trạng. Dù bị phát hiện đi xem phim cùng con trai nhưng cả hai lại chụp ảnh riêng lẻ.

Đồng thời statuschia sẻ mới nhất của Tim:”Dẫu cho đoạn tình yêu đó như thế nào, tôi vẫn muốn một lần yêu thực sự. Tôi từng liều mạng khi yêu, vấp ngã đến độ đầy người đều là máu, xương cốt vỡ vụn cũng luôn cố gắng. Tôi không ân hận vì đổ vỡ. Sau tất cả, tôi đã tìm thấy đường sống từ trong cõi chết” khiến khán giả đặt giả thuyết…” làm cư dân mạng cho rằng cả hai đã chia tay và khôngcòn ở chung một nhà.Tuy nhiên ngay sau đó, cư dân mạng lại phát hiện Quỳnh Anh và Tim vẫn ở chung một nhà, trong bức ảnh mà Trương Quỳnh Anh chia sẻ trên trang cá nhân vào ngày cúng ông Công, ông Táo. Điều này khiến một số ý kiến khán giả đặt câu hỏi, liệu cặp đôi liệu có thật cố gắng hàn gắn vì con hay vì một lý do nào khác?

Vợ chồng Bình Minh và Anh Thơ trong một buổi hẹn hò ăn tối đầy lãng mạn
Vợ chồng Bình Minh và Anh Thơ trong một buổi hẹn hò ăn tối đầy lãng mạn

Trái ngược với cặp đôi Trương Quỳnh Anh và Tim gây hoang mang không biết đâu là thật thì với cặp đôi Bình Minh và Anh Thơ lại luôn thể hiện sự yêu thương, tình cảm ở mọi lúc, mọi nơi.

Vợ chồng Bình Minh lại rất tích cực đăng ảnh tình cảm lên trang cá nhân sau ồn ào vừa qua. Mới đây, Bình Minh cũng hào hứng chia sẻ với fan hình ảnh cùng bà xã đi ăn lẩu dê.