Tố bị quỵt tiền công, một người cướp dao rạch tay giữa chợ

 Một người đàn ông mặc trang phục bảo vệ ngồi giữa chợ, cầm dao tự rạch vào người gây thương tích. 

Đâm chết đồng nghiệp, nam bảo vệ về quê đầu thú

Bảo vệ chết tại trụ sở, thi thể nhiều vết đâm

Đi đòi lương, hai vợ chồng bị ‘sếp’ công ty bảo vệ chém trọng thương 

Vụ việc xảy ra lúc 10h30 sáng 23/9 tại chợ Hiệp Bình nằm trên đường Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức. Hiện công an địa phương đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo nhiều người dân xung quanh, thời điểm trên, dân buôn bán ở chợ Hiệp Bình thấy 1 người đàn ông (chưa rõ lai lịch, khoảng 40 tuổi) mặc quần áo bảo vệ, đeo 1 túi xách đi lang thang. Bất ngờ, người này lao vào giật con dao của 1 người buôn bán. 

Lực lượng dân phòng khống chế ‘người bảo vệ’ cầm dao tự gây thương tích giữa chợ

Sau đó, “người bảo vệ” ngồi gần chợ, tự lấy dao rạch vào tay mình khiến máu chảy khá nhiều. Thấy người này cầm dao, ngồi lầm lỳ tự gây thương tích nên dân xung quanh không dám lại gần.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an và dân phòng phường Hiệp Bình Chánh đã có mặt tại hiện trường. Phải mất khá nhiều thời gian, lực lượng địa phương mới thuyết phục, khống chế, trói “người bảo vệ” nói trên lại.

“Người bảo vệ” bị thương tích khá nặng, mất máu nhiều, được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Đến hơn 11h trưa hiện trường mới được giải quyết xong.

Đáng nói tại hiện trường khi xảy ra vụ việc, có một phụ nữ đến nhận người bảo vệ trên đang làm công cho cơ sở mình và cho biết ông này bị động kinh.

Tuy nhiên, khi tự gây thương tích cho mình, “người bảo vệ” nói với dân xung quanh là bị cơ sở quịt tiền công, không có đồng nào trong túi, uất ức nên muốn chết. 

Phước An