"Toát mồ hôi" vì Jun Phạm – Khả Ngân thực hiện cảnh hôn nhau nồng nàn

Trong một phim tràn ngập cảnh hôn, cặp đôi diễn viên trẻ cảm thấy “khổ sở” nhất khi hoá thân vào một cảnh hôn nồng nàn và kéo dài của hai nhân vật.

Một clip hậu trường thú vị của phim ‘100 ngày bên em’ mới đây đã được tung ra, hé lộ nhiều bí mật hài hước xung quanh cảnh phim tình tứ của hai ngôi sao trẻ Jun Phạm và Khả Ngân.

Jun Phạm và Khả Ngân kể về cảnh quay hôn trong phim.

Cặp đôi diễn viên chia sẻ trong phim ‘100 ngày bên em’ họ có rất nhiều cảnhhôn. Tuy nhiên, nụ hôn sâu này khiến họ tốn sức nhất, bởi cả hai đều thấy áp lực lớn.Jun Phạmcòn bật mí, Khả Ngân chính là người cướp đi nụ hôn màn ảnh đầu tiên của anh.

Trước khi bắt đầu bấm máy, cả hai cùng nhau nhảy múa, vận động nhẹ nhàng để thả lỏng cơ thể. Ngoài ra, họ cũng phải đánh răng để cảm thấy tự tin trước bạn diễn. Tại trường quay, cảnh phim được đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đánh giá tốt. Tuy nhiên qua ngày hôm sau, đạo diễn khó tính bất ngờ yêu cầu Jun Phạm vàKhả Ngânthực hiện một lần nữa, khiến cả hai vô cùng bối rối.

Khoảnh khắcnóng bỏng này của cặp đôi diễn viên khi lên phim sẽ như thế nào? Câu trả lời sẽ được tìm thấy khi phim công chiếu ngày 25/4.