Tóc Tiên đáp trả bản lĩnh khi bị chỉ trích "thích khoe thân hơn giọng hát"

Trước làn sóng chỉ trích nặng nề về hình tượng mình với chiếc váy xẻ khoe thân táo bạo, mới đây Tóc Tiên đã lên tiếng “phản pháo” trên trang cá nhân thể hiện bản lĩnh của mình.

Vừa qua, Tóc Tiên đã cho ra mắt MV mới “Phút giây tuyệt vời”, tuy nhiên thay bằng gây chú ý bởi giọng hát, sản phẩm mới của nữ ca sĩ lại được chú ý nhiều hơn bởi những phân cảnh khoe thân “quá đà”.

Bộ ảnh thời trang quảng bá MV cũng như loạt váy áo hở bạo mà nữ ca sĩ diện trong MV khiến người xem “đỏ mặt” khi “mặc như không”, hở tới 80% cơ thể. Dù nữ ca sĩ từng chia sẻ rằng, loạt hình được thực hiện theo phong cách của mùa hè, thế nhưng, vẫn không ít người đánh giá nó quá phản cảm, thậm chí là “khoe thân”, không phù hợp với văn hóa, thẩm mỹ của người Việt.

FacebookerPhuong Lebình luận: “Chị có học nếu có làm gìthì cũng quay về làm nghệ thuật, ca hát, trình diễn”.Một khán giả bày tỏ: “Mình đang mong chờ Tóc Tiên bùng nổ, nhưng rồi thất vọng thực sự. Chẳng nghe được gì hết ngoài ngắm váy áo, hình thể và nhảy”. Người khác bình luận: “Xem toàn bộ MV, không hiểu Tóc Tiên đang khoe giọng hát hay khoe thân”.

Trước những ý kiến này, Tóc Tiên đã nhanh chóng “đáp trả” trên trang cá nhân: “Bộ hình thể hiện rõ lời và tinh thần bài hát mà nhỉ, sao phải lăn tăn”. Đồng thời, cô cũng gửi lời cảm ơn tới ekip đã đồng hành cùng cô thực hiện MV này.

“Những gì mọi người đang cho là phản cảm chỉ là bộ ảnh thời trang. Nếu chúng tôi để Tóc Tiên mặc như vậy, bước ra phố chụp street style, thì có lẽ tôi và ê-kíp nên bỏ nghề” – Lê Minh Ngọc khẳng định.

Lâu nay, nổi loạn và s..exy, đó là phong cách mà nữ ca sĩ Phút giây tuyệt vời theo đuổi, tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng, Tóc Tiên cần tiết chế hơn, hở vừa thôi, đừng hở quá.