Tóc Tiên quá s..exy trong MV mới được cho là "ăn theo" hit cũ

Tuy nhiên, bài hát mới của nữ ca sĩ lại vướng tranh cãi khi bị nghi “ăn theo” bản hit “Có ai thương em như anh” vừa ra mắt không lâu.

MV “Không ai hơn em đâu anh” vừa ra mắt của Tóc Tiên.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, tối 25/1, Tóc Tiên đã mở màn hoạt động âm nhạc trong năm 2019 bằng MV ca khúc mới toanh có tên “Không ai hơn em đâu anh” (#KAHEDA).

Ngoài việc kết hợp với nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và lần đầu trổ tài đọc rap, giọng ca “Ngày mai” còn khiến người xem không thể rời mắt bởi hình ảnh quyến rũ, vũ đạo bốc lửa, s..exy trong ca khúc mới.

Vừa trở lại, Tóc Tiên đã "gây choáng" với hình tượng s..exy, bốc lửa.
Vừa trở lại, Tóc Tiên đã “gây choáng” với hình tượng s..exy, bốc lửa.

Kelbin Lei – người xây dựng hình ảnh táo bạo của Tóc Tiên trong ca khúc này cho biết:“Tóc Tiên khiến Kelbin thực sự ấn tượng. Tiên không ngần ngại thể nghiệmnhững xu hướng mới nhấtvà mong muốn tạo ra sự đột phá trong hình ảnh.

Nói thật, làm việc với Tiên rất thích vì cô ấy tôn trọng mỗi ý kiến của mình và biết mình cần gì để mang lại hình tượng tích cực cho khán giả của cô ấy”.

Chia sẻ về lầntrở lại đầu năm 2019, Tóc Tiên bày tỏ: “Tiên thích bài hát này vì nội dung ca khúc rất ý nghĩa. Đó là tuyên ngôn khẳng định về sự tự tin của người phụ nữ trong tình yêu. Tiên muốn mang lại sự động viên cho các bạn rằng hãy luôn tin vào mình, hãy làm người mình yêu hiểu rằng mình mới là sự lựa chọn tốt nhất”.

Nữ ca sĩ đề cao hình ảnh nữ quyền trong bài hát "Không ai hơn em đâu anh".
Nữ ca sĩ đề cao hình ảnh nữ quyền trong bài hát “Không ai hơn em đâu anh”.

Tuy nhiên, ngay khi ra mắt, bài hát mới của Tóc Tiên đã bị cho là “ăn theo” bản hit “Có ai thương em như anh” (#CATENA) vì cách đặt tên na ná và có nhiều điểm tương đồng.

Trước ý kiến phản đối của dân mạng, êkip Tóc Tiên đã lên tiếng giải thích: “Thật ra bài hát này ban đầu được nhạc sĩ đặt cho một cái tên khác. Nhưng sau khi vào phòng thu, trải qua nhiều quá trình chỉnh sửa thì mọi người đều thống nhất thay đổi và đặt thay câu hashtag của bài.

Trùng hợp thay, mỗi chữ cái đầu tiên trong tựa đề ‘Không ai hơn em đâu anh’ và hashtag KAHEDA đọc ra lại rất thuận miệng nên mọi người quyết định chọn luôn tên này”.

Bài hát mới của Tóc Tiên bị cho là ăn theo bản hit "Có ai thương em như anh" vừa ra mắt không lâu.
Bài hát mới của Tóc Tiên bị cho là ăn theo bản hit “Có ai thương em như anh” vừa ra mắt không lâu.