Tội phạm đang chui lủi bị bắt khi đi xem liveshow của thần tượng

Người đàn ông họ Ngao không ngờ sẽ bị bắt giữa biển người trong liveshow của Trương Học Hữu.

Trương Học Hữu trình diễn ca khúc nổi tiếng -“Một ngàn lý do đau lòng”

Một người đàn ông họ Ngao, 31 tuổi đã bất ngờ bị bắt trong liveshow của Thiên vương Hong Kong – Trương Học Hữu diễn ra tại Nam Xương, Trung Quốc hôm 7.4 vừa qua. Được biết, người đàn ông này liên quan đến một vụ án kinh tế và đang trốn chạy khỏi sự truy lùng của cảnh sát.

Sự việc hy hữu trên đã khiến khán giả và người hâm mộ hết sức thích thú. Có người ca ngợi Trương Học Hữu đã gián tiếp lập công lớn, cũng có những người để lại bình luận đùa cợt như: “Đây mới đúng là fan đích thực của Trương Học Hữu” hay “Giờ tôi mới biết thế nào là tình yêu thần tượng thật sự”…

Được biết, Ngao đến buổi liveshow của Trương Học Hữu cùng vợ và một vài người bạn. Trước đó, anh đang phải trốn chui trốn lủi vì liên quan đến một vụ án kinh tế.

Trương Học Hữu là một trong “Tứ đại thiên vương” của Hong Kong và được mệnh danh là “ca thần” của nhạc đàn Hoa ngữ. Cho đến nay, anh đang giữ kỷ lục là ca sĩ người Hoa tổ chức nhiều liveshow nhất và có lượng khán giả đông đảo nhất. Liveshow vừa qua của anh tại Nam Xương nằm trong tour diễn vòng quanh thế giới mang tên A Classic Tour. Trước đó, đêm diễn hồi tháng 3 của anh tại Sydney, Úc đã đem về doanh thu đáng nể.