TP.HCM: Hơn 100 Cảnh sát hình sự được thăng quân hàm

 Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM vừa tổ chức lễ thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho 123 cán bộ chiến sĩ trong đơn vị.

Ngày 4/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đã tổ chức lễ thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho 123 sĩ quan, hạ sĩ quan.

Đại diện Đảng ủy phòng Cảnh sát hình sự, Thượng tá Nguyễn Đăng Nam – Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng đã trang trọng trao các quyết định, đeo bậc hàm mới cho những cá nhân trên.

Thượng tá Nguyễn Đăng Nam trao quyết định, gắn bậc hàm cho cán bộ chiến sĩ phòng Cảnh sát hình sự
Thượng tá Nguyễn Đăng Nam trao quyết định, gắn bậc hàm cho cán bộ chiến sĩ phòng Cảnh sát hình sự

Thượng tá Nam khẳng định: “Đây là sự ghi nhận nỗ lực, thành tích của lãnh đạo Bộ Công an, Ban giám đốc Công an TP.HCM đối với các đồng chí trong công tác giữ gìn trật tự an toàn xã hội”.

Thượng tá Nam căn dặn toàn thể cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát hình sự không ngừng nỗ lực tu dưỡng, giữ ngọn lửa nhiệt huyết, nâng cao tinh thần, trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Trọng trách quan trọng đó chính là đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, đem đến cuộc sống bình yên cho người dân, cho xã hội.

Thượng tá Nguyễn Đăng Nam, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM
Thượng tá Nguyễn Đăng Nam, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM

Tư lệnh Phòng hình sự của TP.HCM còn căn dặn toàn thể đơn vị phải luôn làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng vững mạnh, đặc biệt không để xảy ra sai phạm, chấp hành tốt ý thức kỷ luật, nêu cao tính gương mẫu của cán bộ Đảng viên… xứng đáng là cán bộ chiến sĩ của Phòng Cảnh sát hình sự, đơn vị Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân.

Được biết trong những năm gần đây, đặc biệt là trong giai đoạn từ đầu năm 2018 đến nay, Phòng Cảnh sát hình sự đã đạt được nhiều thành tích, khám phá nhiều vụ án thuộc loại đặc biệt nghiêm trọng; tham gia phối hợp với nhiều lực lượng để đảm bảo tốt các nhiệm vụ chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Qua đó, Phòng Cảnh sát hình sự được Thành ủy, UBND TP.HCM và Đảng ủy, Ban giám đốc Công an TP.HCM khen thưởng, ghi nhận thành tích.

Phước An