Trang Pháp khẳng định đang độc thân sau tin đồn chia tay Dương Khắc Linh

Vẻ ngoài rạng rỡ, nóng bỏng của Trang Pháp giữa tin đồn chia tay Dương Khắc Linh đã thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả.

Dù chưa bao giờ công khai nhưng việc “dính như sam” trong nhiều năm qua cũng đã thay cho lời khẳng định về mối quan hệ tình cảm giữa Trang Pháp và nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Tuy nhiên mới đây, trên mạng đã xuất hiện thông tin cả hai chia tay sau nhiều năm gắn bó và hiện tại, Dương Khắc Linh đang bí mật hẹn hò với Ngọc Duyên – thí sinh trong chương trình mà nam nhạc sĩ làm giám khảo.

Vẫn như trước đây, Trang Pháp không lên tiếng bất cứ thông tin cụ thể nào về mối quan hệ ngoài công việc với nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Tuy nhiên, Trang Pháp lại úp mở cho biết: “Đang là người độc thân vui tính và tập trung cho công việc” đã gần như thay cho lời giải đáp đến khán giả.

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, Trang Pháp gây chú ý với vẻ ngoài nóng bỏng, xinh đẹp. Cô tiết lộ đang dành nhiều thời gian đi du lịch, tụ tập cùng bạn bè… để thư giãn và tìm nguồn cảm hứng mới cho việc sáng tác. Cô khẳng định sẽ sớm quay lại với khán giả bằng hai dự án âm nhạc, sau một thời gian vắng bóng. Ngoài ra, dự án Đừng Để Con Một Mình 2 cũng đã được Trang Pháp đưa vào sản xuất.

Về phía nhạc sĩ Dương Khắc Linh, trước tin đồn chia tay Trang Pháp và hẹn hò Ngọc Duyên, anh cho rằng tin đồn chỉ là tin đồn mà thôi. Nam nhạc sĩ nhận định, trong showbiz Việt, ai thường chơi với nhau thì mọi người đều cho rằng đang hẹn hò nên không chỉ có anh mà còn có rất nhiều người bị đồn yêu nhau như vậy.

Theo đó, tin đồn hẹn hò của Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên bắt đầu từ việc cả hai dùng đồng hồ đôi. Ngoài ra, Ngọc Duyên cũng thường xuyên bình luận trên trang cá nhân Instagram của Dương Khắc Linh và nam nhạc sĩ cũng nhiệt tình trả lời. Tuy nhiên, hiện những bình luận này đều đã bị xoá bỏ khiến nhiều người cho rằng, cả hai đang cố tránh sự chú ý của của công chúng.

Trang Pháp thất tình trong MV mới.