Trịnh Thăng Bình bức xúc khi Hari Won PR Trấn Thành quá đà trên sóng truyền hình

Trịnh Thăng Bình bắt bẻ đàn chị mượn sóng truyền hình để PR ông xã quá đà.

Tập 8 chương trình Bố là số 1 phát sóng trên HTV7, với sự tham gia của 3 đội chơi: bố Quốc Tính – con Hoàng Hải, bố Xuân Thành – con Bảo Như, bố Ân Nguyên – con Khánh Ngọc.

Gây ấn tượng nhất là cậu bé Hoàng Hải bởi vẻ bụ bẫm, kháu khỉnh. Trong bộ áo bà ba, khăn rằn, Hoàng Hải cùng bố tự tin khoe chất giọng cực ngọt, phong cách trình diễn sinh động trong ca khúc “Miền tây quê tôi”. Kết thúc tiết mục, Hari Won còn thích thú nhái lại những biểu cảm, cử chỉ của cậu bé 8 tuổi.

Đến lúc này, Trịnh Thăng Bình tỏ vẻ bất mãn khi Hari Won khoe mẽ về ông chồng nổi tiếng. Giọng ca “Người ấy” bức xúc: “Không có cần như vậy đâu chị Hari. Khi cháu nói thích xem hài thì mình ngưng ở đó được rồi. Mình không cần PR chồng mình nhiều quá ở chương trình này đâu. Bớt bớt, tém tém lại một chút nha”. Bị đàn em nhắc nhở, Hari Won ngượng ngùng: “Chị chỉ muốn hỏi để cho bé giao lưu với quý vị khán giả nhiều hơn thôi mà”.

Trịnh Thăng Bình nhắc nhở Hari Won vì PR chồng quá nhiều
Trịnh Thăng Bình nhắc nhở Hari Won vì PR chồng quá nhiều

Bên cạnh đó, cặp bố con Xuân Thành – Bảo Như cũng khiến người xem ấn tượng bởi nét diễn đáng yêu trong tiết mục hát “Con gái nhỏ của ba”. Không thua kém đối thủ, đội của bố con Ân Nguyên – Khánh Ngọc thu hút sự chú ý của mọi người bằng ca khúc “Nơi ấy con tìm về”. Giọng ca truyền cảm và sự tương tác của hai bố con trong tiết mục khiến Hari Won và Trịnh Thăng Bình cảm động.