Trường Giang bị chê kém duyên khi ép Khổng Tú Quỳnh xác nhận chuyện chia tay trên truyền hình

Khán giả tỏ ra khó chịu khi Trường Giang liên tục đề cập đến mối tình tan vỡ của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy.

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh vừa tham gia gameshow mang tên Siêu bất ngờ. Trường Giang và Hari Won đảm nhận vai trò MC.

Tại chương trình này, lần đầu, Khổng Tú Quỳnh lên tiếng thừa nhận đang độc thân, sau mối tình 8 năm với “chàng bắp” Ngô Kiến Huy. Lý do khiến nữ ca sĩ tiết lộ điều này sau thời gian dài im lặng là do MC Trường Giang liên tục nhắc đến vấn đề tình cảm.

Khổng Tú Quỳnh tiết lộ đang cô đơn sau 8 năm mặn nồng với Ngô Kiến Huy.
Khổng Tú Quỳnh tiết lộ đang cô đơn sau 8 năm mặn nồng với Ngô Kiến Huy.

Theo đó, khi Khổng Tú Quỳnh xuất hiện trên sân khấu cùng các người chơi khác, Trường Giang đã đặt câu hỏi: “Đừng để anh hỏi vì sao Khổng Tú Quỳnh cô đơn?”. Anh tiếp tục nhấn mạnh “Toàn bộ người chơi trong chương trình này đều đang cô đơn. Họ đang hài lòng với cuộc đời của họ”.

Chia sẻ của Trường Giang khiến giọng ca “Tiệm bánh dâu tây” tỏ ra ngượng ngùng, bày tỏ ý muốn không trả lời. Tuy nhiên, sau đó cô khéo thừa nhận chuyện tình cảm đổ vỡ bằng chia sẻ hài hước về cuộc sống độc thân: “Em chỉ giấu cho riêng em biết, đau lắm”.

Phần mở đầu giới thiệu thí sinh vẫn chưa kết thúc khi Trường Giang tiếp tục nói đầy ẩn ý: “Tự nhiên nhắc đến chuyện tan vỡ của người ta. 8 năm trời người ta quen nhau tự nhiên nhắc chi”.

Ông xã Nhã Phương còn nói thêm: “Cuộc đời mình còn sợ gì nữa đâu, cay đắng trải qua nhiều mà phải không Quỳnh? Cả một bầu trời thanh xuân”.

Trường Giang bị chê kém duyên khi liên tục nhắc về chuyện tình cảm riêng của Khổng Tú Quỳnh.
Trường Giang bị chê kém duyên khi liên tục nhắc về chuyện tình cảm riêng của Khổng Tú Quỳnh.

Đến đây, Khổng Tú Quỳnh đành “chữa cháy” khi vui vẻ nhắc Trường Giang rằng: “Đây là chương trình Siêu bất ngờ mà”. Dù nhân vật chính không hề tỏ thái độ nhưng đông đảo khán giả đã để lại nhiều lời bình khó chịu về việc Trường Giang liên tục nhắc đến chuyện tình cảm riêng của Khổng Tú Quỳnh.

“Càng ngày càng không thích Trường Giang. Quá thiếu tế nhị, cứ thích đem chuyện cá nhân của người khác ra làm trò đùa. Trong Thách thức danh hài đã làm Ngô Kiến Huy khó xử, giờ lại làm vậy với Khổng Tú Quỳnh. Lớn mà vô duyên quá”, khán giả C.T viết.

“Chắc Trường Giang sẽ vui khi người ta nhắc lại mối quan hệ giữa anh với Nam Em chăng?”, tài khoản H.O bức xúc nói.

Sau độc thân, nữ ca sĩ thường xuyên đăng ảnh gợi cảm.
Sau độc thân, nữ ca sĩ thường xuyên đăng ảnh gợi cảm.

Giữa năm 2018, tin đồn Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã chia tay khiến fan xôn xao. Thậm chí, nhiều bạn bè thân thiết của cả hai đã lên tiếng xác nhận về việc này. Song, 2 nhân vật chính đều chọn cách im lặng trước truyền thông và khán giả.

Phát ngôn mới nhất của Khổng Tú Quỳnh tại gameshow “Siêu bất ngờ”có thể xem là sự xác nhận của cô đối với những đồn đoán thời gian qua.