Trường Giang, Nhã Phương dắt nhau ra Đà Nẵng làm lễ đính hôn

Cặp đôi bị bắt gặp đang chờ đáp chuyến bay ra Đà Nẵng và dự kiến sẽ có một lễ đính hôn bí mật tại đây.

Mới đây hình ảnh cặp đôi được mong chờ đám cưới nhất showbiz Việt năm nay bị rò rỉ trên một diễn đàn. Theo hình ảnh và thông tin chia sẻ lại, Trường Giang và Nhã Phương đang chờ đợi ở sân bay Tân Sơn Nhất để đáp chuyến bay tới Đà Nẵng. Trước đó rộ lên tin đồn cả hai sẽtổ chức lễ đính hôn vào ngày 24/8 tại Hội An.

Chiều ngày 23/8, Trường Giang và Nhã Phương đã tới Đà Nẵng để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này. Tuy nhiên, phía quản lý của nữ diễn viên không muốn lên tiếng vì là chuyện riêng của Nhã Phương. Được biết, lễ đính hôn diễn ra bí mật, chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết nhất.

Bảo mật trong lễ đính hôn này được nâng cao ở mức tối đa. Các nhân viên an ninh sẽ hỗ trợ để không có hình ảnh riêng tư nào được quay chụp và lộ ra ngoài. Trước đó, Trường Giang từng chia sẻ anh thích một đám cưới ở bãi biển.

Trường Giang và Nhã Phương chính thức xác nhậnchuyện kết hôn cách đây vài ngày. Nữ diễn viên chia sẻ thông qua trang cá nhân: “Mọi việc đang được gia đình hai bên chuẩn bị, theo kế hoạch thì Nhã Phương sẽ có một buổi lễ đính hôn trong tháng 8/2018 và sẽ lên xe hoa vào tháng 9/2018”.

Sau đó, Trường Giang cũng lên tiếng: “Đúng như Nhã Phương đã chia sẻ hôm nay, sau thời gian dài chuẩn bị, được sự đồng ý của hai gia đình, trong tháng 8 chúng tôi sẽ làm lễ đính hôn.

Đám cưới sẽ diễn ra trong tháng 9. Trường Giang và Nhã Phương mong nhận được sự chúc phúc của tất cả mọi người”. Cặp đôi trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng đã đến được với nhau bằng một đám cưới hạnh phúc.