Trường Giang tiết lộ từng bị người thứ 3 quấy phá tình cảm

Trường Giang tiết lộ anh từng bị người thứ 3 xen vào và nhận thấy điều này đáng thương cho một cuộc tình.

Trường Giang hành hạ Tiến Luật.

Trong tập 10 chương trình 7 nụ cười xuân, Trường Giang lần đầu tiết lộ tình cảm. Khi đưa ra chủ đề, trong tình yêu, người thứ ba đáng thương hay đáng trách, nghệ sĩ đưa ra khá nhiều quan điểm. Hoàn toàn cảm thông cho người thứ ba, Huỳnh Lập cho rằng trong tình yêu không ai muốn làm người thứ ba nên anh cực kỳ đồng cảm với họ.

Đồng tình với Huỳnh Lập, Tiến Luật và Hoa khôi Nam Em cho rằng khi mọi người đều quay lưng với người thứ ba thì họ mới chính làngười đáng thương nhất. Phản đối gay gắt quan điểm của đội Huỳnh Lập,Trương Thế Vinh tâm sự chính người thứ ba đã phá vỡ chuyện tình cảmcủa bản thân nên họ không thể là người đáng được thương yêu.

Trường Giang từng bị người thứ 3 xen vào.
Trường Giang từng bị người thứ 3 xen vào.

Hari Won cũng hoàn toàn đồng ý với Trương Thế Vinh vì dù trong tình yêu giữa hai người có trắc trở như thế nào đi nữa thì người thứ ba cũng không được quyền xen vào.

Trường Giang trải lòng tình yêucủa mình cũng từng bị người thứ ba xen vào “quấy phá”. Anh nói rằng sựxuất hiện của họ đáng thương cho cả một mối tình chứ khôngriêng gì ai.

Ở phần trò chơi, các nghệ sĩ tiếp tục với thử thách lồng tiếng, Tiến Luật phải chịu sự “hành hạ” qua màn khớp giọng thuyết minh của Trường Giang. Nam diễn viên gốc Quảng Nam phối hợp cùng Lâm Vĩ Dạ khiến Tiến Luật phải thừa nhận rằng chưa có đêm nào không bị vợ đánh đập.