Tuấn Hưng bức xúc "dằn mặt" kẻ mạo danh mình lừa đảo khách hàng

Trước sự bức xúc của Tuấn Hưng, bà xã Thu Hương cũng lên tiếng và được nam ca sỹ giải thích thế này.

Cách đây ít giờ, ca sỹ Tuấn Hưng đăng tải lên trang cá nhân ảnh chụp một trang bán hàng online sử dụng hình ảnh của anh để quảng cáo cho sản phẩm chữa bệnh da liễu. HLV The Voice 2019 bức xúc dùng những từ như “mất nhân tính” để nói về việc những cá nhân, tập thể mạo danh người của công chúng, lừa đảo lòng tin của khán giả nhằm mục đích trục lợi cho bản thân.

Tuấn Hưng gửi lời “dằn mặt”: “Chắclại muốn tôi tìm đến hay dùng những lời khônghay để nhanh được mọi người biết đến hả? Sao khônghọc cái tốt cái đẹp mà học cái thói lừa đảo dơ dáy vậy? Xã hội đang phát triển đi lên mà sao lại đâm đầu đi ngược lại thế.Làm cái gì cũng phải nghĩ đến hậu vận chứ?“.

Bên cạnh đó, nam ca sỹ khẳng định anh không liên quan đến các sản phẩm hay thương hiệu này, đề nghị mọi người đề cao cảnh giác.

Bên dưới bài đăng của Tuấn Hưng, bà xã của anh – Hương baby cũng để lại bình luận: “Sao họ làm việc vô lương tâm thế nhỉ ? Lấy hình ảnh người khác thế này khác gì lừa đảo người mua ạ?”. Đáp lại, Tuấn Hưng than thở cùng vợ: “Sống trên đời có người này người khác mà”.

Trước Tuấn Hưng, nhiều nghệ sỹ Việtnhư Hoa hậu Đặng Thu Thảo, ca sỹ Thu Minh,MC nhà báo Lại Văn Sâm, ca sỹMỹ Linh, NSND Hoàng Dũng…cũng bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo. Theo đó, Thu Minh bị dùng ảnh khoe tủ sữa mà cô trữ cho con để quảng cáo thuốc lợi sữa.

Tháng 03.2017, vợ chồngMỹ Linh rất bất ngờ khi hình ảnh của mình bị đem ra quảng cáo… thuốc chữa ngủ ngáy. Bài viết còn làm giả lời của nhạc sỹAnh Quân khi chia sẻ được di truyền bệnh ngủ ngáy từ cha của mình.

Hồi tháng 4.2018, nhà báo Lại Văn Sâm bị kẻ xấu mạo danh để quảng cáo thuốc chống ngủ ngáy.Trong bài phỏng vấn bị giả mạo, Lại Văn Sâm quảng cáo loại thuốc chữa ngủ ngáy “xách tay” từ Nga.

Sau khi bài viết trên đăng tải, nhà báo Lại Văn Sâm rất bức xúc, thậm chí phải thốt lên: “Bọn nào đăng tải lợi dụng hình ảnh của tôi là đê tiện, không chấp nhận được!”.

Tháng 10.2018, hình ảnh Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng con gái mới sinh bị quảng cáo rộng rãi cho sản phẩm ngũ cốc lợi sữa. Kẻ mạo danh “tự soạn” một bài phỏng vấn trực tiếp Hoa hậu với lối dẫn dắt có thể làm người đọc tin tưởng để mua sản phẩm.