Tuổi U50, Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn sẽ tuyển người yêu vì lý do này

Vì choáng ngợp trước phong cảnh đẹp ở Hà Lan, Đàm Vĩnh Hưng đã có lời hứa hẹn đầy bất ngờ là: “phải sắm cho mình 1 người yêu” khiến fan xôn xao.

Tuổi U50, Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn sẽ tuyển người yêu vì lý do này.
Tuổi U50, Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn sẽ tuyển người yêu vì lý do này.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Mr.Đàm chia sẻ loạt hình ảnh chụp tại Hà Lan kèm những lời khen ngợi có cánh cho cảnh sắc thiên nhiên đất nước này. “Lạc vào vườn xuân tình ngất ngây…Cả một trời bạt ngàn hoa tulips…Rực rỡ, choáng ngợp, khiến mình quíu luôn, không biết sẽ chụp cái nào trước!Lúc đó chỉ muốn bưng hết đem về Việt Nam cho rồi. Ở những nơi đẹp và lãng mạn như vậy chỉ mong sao mình cũng có ai đó đi bên cạnh như bao người”.

Thay cho lời kết, Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn rằng: “Trước mắt là phải sắm cho mình 1 người yêu cái đã! Sau đó muốn đi đâu cũng được!Mai về Việt Nam treo bảng tuyển người yêu liền!”.

Lời chia sẻ của giọng ca “Biển tình” ngay sau khi đăng tải thu hút “bão” like ủng hộ từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ: “Cái vụ này hấp dẫn quá ạ! Chúc anh mau hoàn thành dự án một cách nhanh gọn nhất có thể”; “Nếu Đàm Vĩnh Hưng muốn tuyển em nghĩ hơi bị khó. Anh sắm người yêu mà tiêu chuẩn đến 37 gạch đầu dòng thì em nghĩ trên thế giới có một người thôi. Em nghĩ cô này cũng hợp anh này”; “Cảnh đẹp người cũng đẹp”…

Đàm Vĩnh Hưng tạo dáng bên hoa hứa hẹn tuyển người yêu gây xôn xao.
Đàm Vĩnh Hưng tạo dáng bên hoa hứa hẹn tuyển người yêu gây xôn xao.

Nam ca sĩ từng không ít lần "than ế" và mong muốn tìm được người mình yêu thương.
Nam ca sĩ từng không ít lần “than ế” và mong muốn tìm được người mình yêu thương.