Tuổi U60, MC Kỳ Duyên vẫn khoe ngực "khủng" khiến Trương Quỳnh Anh phải "thẹn"

Dù đã ở tuổi U60 nhưng MC Kỳ Duyên không ngại mặc đồ hở hang, khoe da thịt lấn át cả đàn em.

Trong một lần tham gia sự kiện, hai người đẹp của showbiz là Trương Quỳnh Anh và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng xuất hiện. Nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh diện áo dài kín đáo trong khi MC Kỳ Duyên lại ăn mặc táo bạo, để lộ vòng 1 "khủng" ở tuổi 53 khiến nhiều khán giả thích thú và ngưỡng mộ.
Trong một lần tham gia sự kiện, hai người đẹp của showbiz là Trương Quỳnh Anh và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng xuất hiện. Nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh diện áo dài kín đáo trong khi MC Kỳ Duyên lại ăn mặc táo bạo, để lộ vòng 1 “khủng” ở tuổi 53 khiến nhiều khán giả thích thú và ngưỡng mộ.
Cả hai đã có buổi trò chuyện khá cởi mở, MC Kỳ Duyên hài hước trêu Trương Quỳnh Anh: “Tại sao hôm nay cô em lại mặc áo dài truyền thống đàng hoàng vậy
Cả hai đã có buổi trò chuyện khá cởi mở, MC Kỳ Duyên hài hước trêu Trương Quỳnh Anh: “Tại sao hôm nay cô em lại mặc áo dài truyền thống đàng hoàng vậy?” khiến Trương Quỳnh Anh mỉm cười thẹn thùng.
Sắc vóc trẻ trung, gợi cảm của Kỳ Duyên ở tuổi 53 là điều mà bất kì chị em nào cũng phải ngưỡng mộ.
Sắc vóc trẻ trung, gợi cảm của Kỳ Duyên ở tuổi 53 là điều mà bất kì chị em nào cũng phải ngưỡng mộ.
Nữ MC hải ngoại khiến người đối diện khó có thể rời mắt bởi vẻ đẹp quyến rũ căng tràn sức sống của mình.
Nữ MC hải ngoại khiến người đối diện khó có thể rời mắt bởi vẻ đẹp quyến rũ căng tràn sức sống của mình.

Thân hình của MC Kỳ Duyên khiến nhiều gái trẻ "phát hờn".
Thân hình của MC Kỳ Duyên khiến nhiều gái trẻ “phát hờn”.
Nhiều người ví von người đàn bà không tuổi Nguyễn Cao Kỳ Duyên là "Lưu Hiểu Khánh" của Việt Nam. Kỳ Duyên chia sẻ, bí quyết giúp cô luôn tươi trẻ là giữ tinh thần thoải mái, lạc quan và luôn dành thời gian để chăm sóc bản thân.
Nhiều người ví von người đàn bà không tuổi Nguyễn Cao Kỳ Duyên là “Lưu Hiểu Khánh” của Việt Nam. Kỳ Duyên chia sẻ, bí quyết giúp cô luôn tươi trẻ là giữ tinh thần thoải mái, lạc quan và luôn dành thời gian để chăm sóc bản thân.