U23 VN mơ đệ tam châu Á: Ngọc Sơn bỏ show sang Indonesia, hứa thưởng sốc

“Vua nhạc sến” cho hay, đây là cách anh bày tỏ sự trân trọng, yêu quý dành cho các chàng trai U23 Việt Nam.

Video Ngọc Sơn hứa hẹn với các cầu thủ U23 Việt Nam

Danh ca Ngọc Sơn có niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá. Vào dịp lễ 2.9 dù lịch diễn khá dày đặc nhưng anh vẫn hoãn lại mộtsố show để bay sang Indonesia, theo dõi và ủng hộ U23 Việt Namtrong trận gặp U23 UAE, tranh huy chương Đồng ASIAD 2018.

Ngọc Sơn đã có mặt tại Indonesia để cổ U23 VN vào chiều 1.9.
Ngọc Sơn đã có mặt tại Indonesia để cổ U23 VN vào chiều 1.9.

Theo danh ca Ngọc Sơn, cho đến thời điểm này, U23 Việt Nam đã trở thành 1 trong 4 đội bóng mạnh nhất châu Á.

“Đội tuyển của chúng ta góp mặt tại giải đấu mang theo niềm tin yêu, hy vọng của hàng triệu con tim Việt Nam, và rồi họ kết thúc giải đấu với niềm tự hào lớn lao về một đất nước với những con người quả cảm.

Dùtrận đấu tranh huy chương Đồng còn chưa diễn ranhưng tất cả chúng ta đều biết rằng U23 Việt Nam sẽ chiến đấu với tất cả nỗ lực và quyết tâm để mang về vinh quang cho tổ quốc”, Ngọc Sơn chia sẻ.

Không chỉ có mặt trên khán đài cổ vũ, Ngọc Sơn và các học tròcòn hứa hẹn sẽ tặng 100 triệu đồng cho bàn thắng đầu tiên của U23 Việt Nam vào lưới U23 UAE, tặng tiếp50 triệu đồng cho mỗi bàn thắng tiếp theo.

Ngọc Sơn sang Indonesia xem bóng đá cùng học trò và người thân.
Ngọc Sơn sang Indonesia xem bóng đá cùng học trò và người thân.

Giọng ca Tình chacho hay, số tiền thưởng dù không quá lớn nhưng đây là cách mà anh và học trò bày tỏ sự trân trọng, yêu quý dành cho các chàng trai của U23 Việt Nam.

Ngọc Sơn nhấn mạnh, dù kết quả của trận tranh huy chương Đồng có ra sao, việc U23 Việt Nam làm nên kỳ tích lần đầu góp mặt tại bán kết một kỳ Á vận hội cũng đủ để khiến anh và hàng triệu người hâm mộ Việt hết sức tự hào.

“Thành tích mặc dù vô cùng quan trọng, nhưng cách mà các chàng trai U23 Việt Nam thi đấu trên sân, lăn xả hết sức mình, kiên cường trước những đối thù sừng sỏ và nỗ lực cho đến phút giây cuối cùng của mỗi trận đấu mới là điều khiến họ chinh phục được trái tim của tất cả mọi người”, anh nói thêm.