Ưng Đại Vệ nói gì khi bị lộ chuyện đội tóc giả trên truyền hình

Ở tập 1 chương trình “Sao nhập ngũ”, chi tiết được nhiều người hâm mộ nhớ đến là khi nam ca sĩ bị lộ mái tóc giả. 

Sau thành công của 6 mùa liên tiếp và nhận được sự ủng hộ của khán giả, chương trình “Sao nhập ngũ” vừa đánh dấu sự trở lại với mùa 7 mang tên “Láchắn thép”.

Đơn vị trải nghiệm của các ngôi sao showbiz lần này là trung đoàn 102 hay còn tên gọi khác là Trung đoàn Thủ đô. Đây là đơn vị được mệnh danh là “Lá chắn thép” trong sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Trung đoàn 102 – Sư đoàn 308 – Quân đoàn 1 chính là đơn vị chiến đấu với huyền thoại “60 ngày đêm Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”.

4 nhân vật trải nghiệm cùng “Sao nhập ngũ” mùa này những cái tên rất quen thuộc với thế hệ 8X- 9X: Ca sĩ Ưng Đại Vệ, Ca sĩ Tim (Trần Nguyên Cát Vũ), Ca sĩ Châu Khải Phong (Lê Minh Thuận) và Diễn viên Dũng Bino (Nguyễn Đăng Dũng).

Dù mới ra mắt một vài tập đầu nhưng mùa 7 đã thu hút sự chú ý bởi những tình tiết hài hướccủa 4 anh chàng lần đầu làm quen với môi trường quân ngũ.

Một trong những thử thách đầu tiênlàsửa sang mái tóc lẫn trang phục theo đúng tác phong quân đội. Ở tập 1, khán giả nhắc đến nhiều nhất chính là tình huống dở khóc dở cười khi nam ca sĩ Ưng Đại Vệ bị lộ mái tóc giả.

Giải thích về điều này, Ưng Đại Vệcho biết, phần trán của anh không đẹpnêncần một mái tóc mới phù hợp. Điều này là bình thườngvì anhchỉ muốn mình trông đẹp hơn mới mái tóc dày, che đi điểm xấu trên gương mặt của mình.

Với một số ý kiến thắc mắc liệu đây có phải là chiêu trò trong kịch bản của nhà sản xuất để gây chú ý, Ưng Đại Vệ giải thích: “Đây không phải là chiêu trò gì cả. Khi nàoquân đội bắt buộc mọi người phải cắt tóc, thì tôicũng tháo tóc giả ra để cắt luôn. Tôikhông nghĩ điều này lại gây hiệu ứng đối với khán giả như vậy. Cả nhà Vệ và con gái Vệ khi xem lại cũng bật cười”.

Ngoài ra, anh cũng tiết lộ: “Sau chương trình, tóc Vệ đã dài hơn rồi, sẽ quay lại mái tóc cũ. Hơn nữa,đội tóc giả đi diễn thì cũng không sao nhỉ (cười)“.