Ưng Hoàng Phúc mua xe sang 2 tỷ tặng vợ bầu

Sợ vợ mệt vì vất vả mang thai, Ưng Hoàng Phúc đã tậu hẳn xe mới rộng rãi hơn để bà xã đi lại thoải mái.

Kể từ khi chung sống cùng bà xã Kim Cương, Ưng Hoàng Phúc liên tiếp gặt hái nhiều may mắn khi hàng loạt dự án, công việc của anh do bà xã đứng sau hỗ trợ đều thành công tốt đẹp. Đầu năm 2019, nam ca sĩ tiếp tục đón nhận tin vui khi thông báo Kim Cương đang mang thai chỉ sau hơn 3 tháng kết hôn.

Hiện, người đẹp đang ở tháng thứ 5 thai kì và đứa bé sắp chào đời là một bé gái sau khi sinh cho anh cậu quý tử cách đây vài năm. Rất nhiều khán giả, bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng khi Ưng Hoàng Phúc sắp có “đủ nếp đủ tẻ”.

Mới đây, giọng ca “Thà rằng như thế” đã bất ngờ sắm xe sang Mercedes-Benz GLC, có giá 2 tỷ đồng để làm món quà đặc biệt tặng vợ. Nam ca sĩ cho biết, anh quyết định tậu chiếc xe này để vợ đi lại cho an toàn.

Ưng Hoàng Phúc tậu xe sang 2 tỷ tặng bà xã Kim Cương.
Ưng Hoàng Phúc tậu xe sang 2 tỷ tặng bà xã Kim Cương.

“Vì bụng bầu của vợ tôi càng ngày càng lớn, ngồi xe gầm thấp sẽ rất mệt mỏi, khó chịu nên tôi muốn đổi chiếc xe cao hơn, an toàn hơn để cô ấy thoải mái khi đi lại bằng xe hơi”, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

Về phía Kim Cương, người đẹp cũng không giấu được niềm hạnh phúc khi nhận được món quà đặc biệt từ ông xã. Bà mẹ ba con bày tỏ trên trang cá nhân: “Chồng mình tâm lý lắm luôn, biết vợ ngồi xe gầm thấp sẽ mỏi chân nên đã lẳng lặng đi xem xe và rước em ấy về. Chồng mình muốn vợ bầu đi xe được thoải mái hơn. Bà xã ưng lắm nha chồng”.

Kim Cương bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhận được món quà bất ngờ từ chồng.
Kim Cương bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhận được món quà bất ngờ từ chồng.

Được biết, trước khi mua Mercedes-Benz có giá 2 tỷ, Ưng Hoàng Phúc từng sử dụng xe Toyota Camry để lưu diễn và đi lại hàng ngày. Dù tậu xe mới, nam ca sĩ vẫn giữ lại chiếc cũ để làm phương tiện lưu diễn ở tỉnh xa, còn chiếc mới sẽ được vợ chồng anh sử dụng đi lại trong nội thành TP.HCM và dự sự kiện.