Uyên Trang tiết lộ lý do chia tay Phan Đinh Tùng 15 năm trước

Uyên Trang và Phan Đinh Tùng phải chia tay khi tình cảm đang rất mặn nồng.

Uyên Trang bén duyên sân khấu ca nhạc từ năm 15 tuổi. Nữ ca sĩ quê Đồng Nai được biết đến với dòng nhạc thị trường. Sau khi tốt nghiệp Nhạc viện TP.HCM, Uyên Trang ra mắt album đầu tiên và may mắn đã mỉm cười với cô khi ca khúc chủ đề album “Đau một lần rồi thôi”trở thành bản hit. Sau đó những ca khúc:Tình yêu và giọt nước mắt,Thật lòng em chẳng muốn như thế,Đổi đờiđã đưa tên tuổi của Uyên Trang đến gần hơn với công chúng.

Năm 2011, Uyên Trang cho ra mắt 2 album mang âm hưởng dân caDòng sông và tiếng hát Không bao giờ quên anh. Thành quả,cô đã đạt giải Mai Vàng năm 2011 ở hạng mục “Ca sĩ hát nhạc truyền thống cách mạng và âm hưởng dân ca”. Năm 2012, Uyên Trang lại tiếp tục nhận được đề cử ở cả 2 hạng mục“Nữ ca sĩ nhạc nhẹ” và “Nữ ca sĩdòng âm hưởng dân ca, truyền thống”.

15 năm trước, Uyên Trang và Phan Đinh Tùng từng có khoảng thời gian mặn nồng.
15 năm trước, Uyên Trang và Phan Đinh Tùng từng có khoảng thời gian mặn nồng.

Ngoài công việc ca hát, Uyên Trang hiếm khi nào chia sẻ chuyện tình cảm cá nhân. Trong chương trình “Chuyện của sao” số mới phát sóng, nữ ca sĩ bất ngờ tiết lộ, 15 năm trước, cô và ca sĩ Phan Đinh Tùng từng yêu nhau.

Uyên Trang kể,ngày ấy, PhanĐinh Tùng mới chân ướt chân ráo vào nghề chưa tìm được chỗ đứng, còn cô đang làsinh viên Nhạc viện TP.HCM. Gia cảnhPhanĐinhTùng cũng không khá giả, vì vậy anh không thểchu toàn cho cả người yêu và gia đình. Dù tình cảm của cả hai khi ấy đang mặn nồng nhưng Phan Đinh Tùng đành chia tay Uyên Trang,tập trung cho sự nghiệp.

Nhìn lại quá khứ, Uyên Trang cho biết: “Lúc đó Trang rất buồn vì bản thân cũng còn thương nhiều, nhưng vì tình thương này mà Trang biết nghĩ xa hơn cho tương lai hai đứa và đồng ý gác lại chuyện tình cảm. Cuối cùng, Trang lại thấy cuộc chia tay đó mang lại điều tốt, sự nghiệp của cả hai từ đó cũng cất cánh hơn”.

Hiện tại, Uyên Trang và Phan Đinh Tùng vẫn là bạn bè thân thiết.

Uyên Trang - ca sĩ quen thuộc với khán giả qua các ca khúc nhạc thị trường.
Uyên Trang – ca sĩ quen thuộc với khán giả qua các ca khúc nhạc thị trường.

Về sự nghiệp cá hát, Uyên Trangtừ dòng nhạc thị trường thử sức sang dòng nhạc Bolero. Đây được xem là thử thách không mấy dễ dàng đối với nhiều ca sĩ trẻ.Tuy nhiên, Uyên Trangcho rằng không khó để chinh phục được khán giả.

“Bolero là một dòng nhạc rất gần gũi với khán giả, đặc biệt là khán giả miền Nam. Những giai điệu của Bolero rất dễ nghe và dễ hát, khiUyên Trang chuyển từ nhạc trẻ qua chỉ có một chút thay đổi là chiều sâu trong nội tâm của mình, khi mình hát những ca khúc nhạc xưa thì mình cần có sự chín chắn, sâu sắc và sự trải nghiệm để mình có thể lột tả hết cảm xúc của người tác giả khi họ truyền tải trong một ca khúc. Cho nên, đối với một ca sĩ chuyên hát nhạc trẻ như Uyên Trang khi mà đổi sang dòng nhạc bolero cũng không mấy khó khăn như mọi người thường nghĩ”, Uyên Trang tiết lộ.