Vì lý do này Mai Hồ chọn "soái ca" Việt kiều thay vì Trấn Thành?

Mai Hồ đã chính thức làm đám hỏi với bạn trai Việt kiều Đức sau 2 năm yêu nhau.

Sáng này 26.2, nữ diễn viên Mai Hồ – bạn gái cũ của nam MC Trấn Thành đã làm đám hỏi với bạn trai Việt kiều Bùi Nam tại TP.HCM. Đám hỏi của cô diễn ra bí mật chỉ có sự hiện diện của hai gia đình, tuy vậy vẫn có một số hình ảnh lọt lên mạng xã hội khiến nhiều người quan tâm.

Mai Hồ bất ngờ làm đám hỏi với bạn trai chuẩn "soái ca" Việt kiều Đức - Bùi Nam sau 2 năm yêu nhau.
Mai Hồ bất ngờ làm đám hỏi với bạn trai chuẩn “soái ca” Việt kiều Đức – Bùi Nam sau 2 năm yêu nhau.

Thông qua sự giới thiệu của nam ca sĩ Dương Triệu Vũ, Mai Hồ và chồng tương lai là Bùi Nam đã chính thức yêu nhau vào năm 2015. Bùi Nam hiện đang sống và làm việc tại Đức, sau gần nửa năm cả hai mới thoải mái công khai hình chụp chung lên trang cá nhân. Một điều dễ dàng nhận thấy, ông xã của Mai Hồ sở hữu vẻ ngoài cực kỳ điển trai, cao ráo với phong cách thời trang lịch lãm chẳng kém cạnh mỹ nam nào trong showbiz Việt.

Sau 6 tháng yêu nhau thì Mai Hồ và Bùi Nam mới công khai mối tình trước công chúng.
Sau 6 tháng yêu nhau thì Mai Hồ và Bùi Nam mới công khai mối tình trước công chúng.

Biết "soái ca" Bùi Nam là chồng sắp cưới của Mai Hồ, nhiều người thích thú, chúc phúc cho đôi uyên ương.
Biết “soái ca” Bùi Nam là chồng sắp cưới của Mai Hồ, nhiều người thích thú, chúc phúc cho đôi uyên ương.

Trò chuyện trong Hát câu chuyện tình hồi tháng 12.2017, Mai Hồ tiết lộ, Trấn Thành không phải mẫu người cô yêu thích. Trong chương trình, cô cũng cho biết việc chia tay Trấn Thành là quyết định đúng đắn. Nữ diễn viên kể, cô cũng dần thay đổi bản thân và nhận ra những mặt chưa hoàn hảo trong tình yêu sau khi chia tay bạn trai cũ. Có lẽ cô đã nhìn thấy được hình bóng người chồng hoàn hảo của Bùi Nam nên đã quyết định lập gia đình với “soái ca” Việt kiều này.

Trấn Thành và Mai Hồ thời còn mặn nồng.
Trấn Thành và Mai Hồ thời còn mặn nồng.

Mai Hồ có tên thật là Hồ Ngọc Mai, sinh năm 1987 và là diễn viên được chú ý nhờ: Đời như tiệc, Những cô nàng rắc rối. Thời gian gần đây, cô thường xuất hiện trong các show truyền hình. Hiện tại, cô đã làm mẹ của một bé trai 7 tuổi.