Vì sao ca sĩ "sưu tầm sổ đỏ" có 13 căn nhà, 2 xe sang, biệt thự 20 tỷ, vẫn đi xe ôm?

Kín tiếng về đời tư nên mỗi khi sao nam này hé lộ thông tin mới đều khiến fan thích thú.

Trước đó, nam ca sỹ từng gây sốc khi chia sẻ đang sở hữu 13 căn nhàở TP.HCM.Chính vì quá nhiều nhà nên bạn thân là ca sỹLệ Quyên hay chọc Quang Hà là ca sỹ”sưu tầm sổ đỏ”.

Anh thẳng thắn nói: “Tôi muốn kinh doanh thêm bất động sản để có thêm kinh tế. Thế nhưng có vẻ như chưa có duyên lắm khi mua xong mà chưa bán, chưa cho thuê được”.

“Đó là công sức tôi bỏ ra sau từng ấy năm đi hát. Mỗi đêm nhạc riêng ở phòng trà, tôi hát trên dưới 30 ca khúc, hát đến “long cổ họng”. Nói như thế để thấy rằng công sức mình bỏ ra không hề đơn giản”, Quang Hà bộc bạch.

Sinh trưởng trong mộtgia đình có truyền thống âm nhạc và từng tham gia biểu diễn từ rất sớm, nêntừ năm 19 tuổi Quang Hà đã theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. 3 năm sau đó, anhquyết định Nam tiến và dần khẳng định được tên tuổi của mình.

Với chất giọng tốt cùng phong cách biểu diễn sôi động, Quang Hà trở thành ca sĩđắt show phòng trà, sân khấu miền Nam và miền Tây.

Còn bây giờ hát một đêm ở địa điểm nhỏ nhỏ thì khoảng 60-70 triệu, còn ở chương trình quy mô lớn thì cát- xê khoảng 100 triệu”, nam ca sỹ gốc Hà Nội tiết lộ mức thù lao của mình nhưng vẫn khiêm tốn cho biết: “Đấy là bình thường. Còn cát-xê của một số ca sĩ trẻ trẻ bây giờ, động đến là 150 triệu- 200 triệu”.

Dù sở hữu số tài sản nhiều người mơ ướcnhưng Quang Hà lại rất giản dị. Cách đây không lâu, một khán giả đã chụp được hình ảnh nam ca sỹđi xe ôm ra sân bay. Khi bắt gặp ống kính, anh cười rạng rỡ và chẳng chút ngại ngùng.

“Khi nào sát giờ không kịp, Quang Hà thường từ xe hơi nhảy xuống đi bộ hoặc đi xe ôm lúc tắcđường”. Dù có hai xe sang 11 tỷ nhưng phương tiện di chuyển mỗi khi chạy show hay có việc gấp, nam ca sỹ vẫn thích đi xe ôm.

Sự nghiệp thành công nhưng Quang Hà đến nay vẫn chưa kết hôn.Anh tiết lộtừng có mối tình sâu đậmkéo dài 5 năm. Nam ca sĩ cũng đã mua nhà và tính tới chuyện trăm năm nhưng cuối cùng cả hai lại quyết định chia tay.

Sau mối tình đó, Quang Hà vẫn sống độc thân đến giờ là vừa tròn 3 năm. Căn nhà mua để cưới vợ vẫn để không chưa có ai ở.