Vì sao Văn Toàn tự nhận là "Dượng" phim Quỳnh búp bê

Không thể so được độ “lầy” của Văn Toàn trong tình huống này.

Vừa qua, bộphim Quỳnh búp bêgây ấn tượng bởi những cảnh n.óng gây tranh cãi nhưng cũng chứa đựng nhiều bài học cuộc sống.

Dù đã kết thúc một thời gian nhưng đến hiện tại “Quỳnh búp bê” vẫn được nhắc đến trên các diễn đàn. Đặc biệt là những lời thoại kinh điển thường được nhắc đến.

Văn Toàn khoe tóc bạch kim và "biệt danh" mới trên trang cá nhân.
Văn Toàn khoe tóc bạch kim và “biệt danh” mới trên trang cá nhân.

Mới đây, chàng tiền vệ Văn Toàn của đội tuyển Việt Nam vừa khoe tóc mới kèm theo dòng chú thích: “Aihi Dượng đây!” khiến fankhông khỏi bật cười. Mái tóc bạch kim nổi bật của Văn Toànlàm người hâm mộ thích thú.

Văn Toàn chia sẻ, anh rất thích màu tóc độc và lạ này vì nó đã mang lại may mắn cho anh ở giải đấu ASIAD 18. Vì vậy, Văn Toàn quyết định đổi màu tóc với hy vọng sẽ may mắn sau kỳ AFF Cup 2018.

Sau khi gây sốt với chiến thắng đẹp mắt và giành chức vô địch AFF Cup 2018, Văn Toàn cùng đồng đội đang chuẩn bị cho mùa giải mới ASIAN Cup 2019.

Văn Toàn còn sang tận trang cá nhân của Trần Đình Trọng để khoe.
Văn Toàn còn sang tận trang cá nhân của Trần Đình Trọng để khoe.

Không chỉ khoe tóc và “biệt danh” mới trên trang cá nhân, Văn Toàn còn sang tận trang cá nhân của Trần Đình Trọng để “rêu rao”.

Gặp chấn thương nên không thể tham dự ASIAN Cup cùng đồng đội nhưng Trần Đình Trọng đã bất ngờ xuất hiện trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam.

Văn Toàn chia sẻ đây là màu tóc mang lại may mắn cho anh.
Văn Toàn chia sẻ đây là màu tóc mang lại may mắn cho anh.

Anh chàng còn đăng ảnh tự sướng cùng Văn Toàn và Duy Mạnh. “Lầy” không kém, Văn Toàn đã bình luận bên dưới bức ảnh là “Dượng đây”.

Câu nói “Dượng đây” bắt nguồn từ nhân vật bố dượng biến thái của Quỳnh.. Mỗi một câu nói phát ra từ nhân vật này đều khiến người xem phải bất ngờ và rùng mình, nhất là câu nói “Dượng đây”.

Câu nói "Dượng đây" bắt nguồn từ nhân vật bố dượng của Quỳnh do nam diễn viên Đồng Thanh Bình đảm nhận.
Câu nói “Dượng đây” bắt nguồn từ nhân vật bố dượng của Quỳnh do nam diễn viên Đồng Thanh Bình đảm nhận.

Trong khi người ta thường dùng hai chữ “Dượng đây” để gọi, để âu yếm trìu mến với con cái thì hắn, lại dùng hai từ này để khơi dậy sự đau đớn, sự mất mát của Quỳnh trong quá khứ. Không ít khán giả sau đóđã chế lại câu nói này và khiến nó trở thành một trào lưu trên mạng xã hội.