"Vi Tiểu Bảo" Trần Tiểu Xuân kiếm bộn tiền nhờ quý tử

Độ nổi tiếng và thu nhập liên tục tăng cao kể từ khi Trần Tiểu Xuân cùng con trai Jasper tham dự chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế”.

Trần Tiểu Xuân và cậu con trai kháu khỉnh Jasper.
Trần Tiểu Xuân và cậu con trai kháu khỉnh Jasper.

Theo Sina, Trần Tiểu Xuân cùng cậu con trai bốn tuổi Jasper từ sau khi tham dự chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế” mùa thứ năm đã nhận được vô số những lời khen và sự yêu thích từ phía khán giả. Đặc biệt là Trần Tiểu Xuân, danh tiếng của anh tăng cao trở lại, lời mời hợp tác vô số và mức cát-xêđã tăng gấp 5 lần so với trước đây.

Truyền thôngHong Kong cho rằng Jasper chính là điềm may mắn mà ông trời ban cho Trần Tiểu Xuân và vợ Ứng Thể Nhi. Kể từ khi có Jasper, cả hai vợ chồng đều nỗ lực kiếm tiền. Không lâu sau, họ chuyển sang một căn nhà to hơn và đến bây giờ cả gia đìnhđang sở hữu lượng tài sản xấp xỉ 120 triệu NDT(435 tỷ VND). Gần đây, “Vi Tiểu Bảo 1998” cũng tuyên bố muốn giải nghệ để chăm sóc tốt hơn cho vợ và con.

Gia đình hạnh phúc của Trần Tiểu Xuân.
Gia đình hạnh phúc của Trần Tiểu Xuân.

Hai vợ chồng Trần Tiểu Xuân đều rất hạn chế đểJasper xuất hiệntrước báo giới sau khi cậu bé ra đời cho đến năm ngoái khi họ quyết định tham gia “Bố ơi 5“. Mức cát-xêmà hai cha con Trần Tiểu Xuân nhận được “bỏ xa” ba cặp bố con còn lại, lên đến cả chục triệu NDT.

Được biết, cả hai vợ chồng Trần Tiểu Xuân đều có vị trí nhất địnhtại thị trường Đại Lục, mức thù lao trước đây đã là 300-400 nghìnNDT (1 tỷ đồng). Sau khi tham gia “Bố ơi 5“, mỗi lần anh xuất hiện trong các bữa tiệc cuối năm đều có giá 1,5 triệu NDT (5,4 tỷ đồng); khi tham gia các chương trình giải trí thì lên tới bảy hoặc tám chữ số 0 và con số này còn cao hơn nữa khi cả gia đình Trần Tiểu Xuân cùng nhau xuất hiện trên truyền hình.