Vợ cũ gốc Việt chúc mừng thiên vương Hong Kong có con với trợ lý kém 19 tuổi

Tài tử 52 tuổi được vợ cũ từng “cắm sừng” mình chúc phúc sau khi công bố có con với trợ lý kém 19 tuổi.

Tối 19.3, Lê Minh đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng anh và Wing Chan – người trợ lý kém 19 tuổi – chuẩn bị đón con đầu lòng. Đây là tin vui bất ngờ đối với người hâm mộ khi một trong “Tứ Đại Thiên Vương” của Hong Kong cuối cùng cũng sắp có một tổ ấmtrong khi những ngôi sao cùng trang lứa khác đều đã “yên bề gia thất”.

Lê Minh công bố sắp có con với trợ lý sinh năm 1985
Lê Minh công bố sắp có con với trợ lý sinh năm 1985

Trước đó, hồi đầu tháng 3, thông tin Lê Minh đang hẹn hò với người trợ lý kém tuổi Wing Chan đã tràn lan khắp các mặt báo. Theo đó, cặp đôi được cho là đang sống chung tại căn biệt thự siêu xa xỉ với giá hơn 170 tỷ đồng – nơi từng là tổ ấm của Lê Minh với Lạc Cơ Nhi khi họ kết hôn năm 2008.

Ngay khi thông tin về việc Wing Chan đang mang bầu được Lê Minh chia sẻ trên trang cá nhân, rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến “Thiên Vương” một thời, trong đó có hoa hậu Viên Vịnh Nghi, diễn viên Châu Huệ Mẫn… Đặc biệt, vợ cũ từng “cắm sừng” tài tử sinh năm 1966 – Lạc Cơ Nhi cũng không ngần ngại lên tiếng chúc mừng và mong em bé sẽ khỏe mạnh, đồng thời hứa sẽ tặng quà cho bé khi bé chào đời. Sao nữ gốc Việt cũng chia sẻ cảm nhận về bạn gái mới của chồng và cho biết, cô ấn tượng tốt với Wing Chan vì đó là một cô gái nhẹ nhàng, thanh lịch.

Lê Minh và Lạc Cơ Nhi kết hôn năm 2008 sau 3 năm hẹn hò. Tuy nhiên, cặp đôi sớm “đường ai nấy đi” năm 2012 khi sao nữ gốc Việt bị bắt gặp “cắm sừng” chồng. Cô kết hôn lần hai năm 2017 trong khi Lê Minh vẫn lẻ bóng suốt khoảng thời gian sau ly hôn.

Wing Chan – bạn gái mới và là người đang mang thai đứa con của “thiên vương” đình đám Hong Kong từng trải qua một đời chồng và từng có khoảng thời gian làm trợ lý cho nam diễn viên nổi tiếng Lý Trị Đình. Chính Lê Minh lên tiếng thừa nhận, chính vì cả hai từng trải qua đổ vỡ trong hôn nhân nên dễ dàng cảm thông, chia sẻ và cuối cùng dẫn đến tình yêu.

Cặp đôi hẹn hò được khoảng 1 năm nay và Wing Chan đang mang bầu ở tháng thứ 6.