Vợ trẻ kém Lam Trường 17 tuổi chính thức lên tiếng về tin đồn rạn nứt

Yến Phương thậm chí tiết lộ, cô đã block Facebook Lam Trường để anh không thấy và “like dạo” được bài đăng của mình.

Theo đó, người đẹp 9X mở rộng vấn đề: “Trong cuộc sống mỗi người không nhất thiết chỉ phải buồn về chuyện tình cảm mới than thở đâu nhỉ? Còn biết bao nhiêu thứ, bao nhiêu mối quan hệ và bao nhiêu chuyện trời ơi đất hỡi xảy ra…”.

Lý giải cho việc đăng tải những status tâm trạng, Yến Phương cho hay đây là thói quen từ xưa của cô, không phải gần đây mới có. Cụ thể: “Nếu ai đã biết mình từ những ngày chưa là vợ nghệ sĩ, sẽ biết từ blog 360 đến facebook, mình luôn thích thơ thẩn, viết văn, sưu tầm các bài viết lưu trữ lại. Facebook hiện tại vẫn luôn có một album riêng cho các quotes sưu tầm”, cô viết.

Cô khẳng khái tuyên bố: “Nếu đúng mình sẽ nghe, nếu quá mình sẽ tiết chế lại. Nhưng không có nghĩa, mình vì sợ sở thích vô thưởng vô phạt của mình ảnh hưởng đến chồng mình mà mình phải dẹp nó luôn và sống một cuộc sống chẳng còn là mình nữa!

Cho nên mình vẫn giữ quan điểm của bản thân, mình THÍCH những điều lãng mạn, tâm trạng buồn từ phim ảnh, sách truyện, thơ và những bài hát buồn. Mình sẽ vẫn quote những câu hát dù buồn thê thảm từ những bài hát hay, dù mình chả thấy tâm trạng mình buồn gi cả nhất là nhạc của PQA nhé. Vì mình thấy nó là nét buồn đẹp chứ không phải mình post là cuộc sống mình buồn bã, u uất như vậy”.

Lần đầu có tin đồn rạn nứt xuất phát từmột bức hình với nội dung Yến Phương phân vân không biết nên về Việt Nam sống thử hay tiếp tục ở Mỹ sống và không có gia đình bên cạnh. Khi ấy, cô không hề có một chữ nhắc đến chuyện vợ chồng.

Lần 2 là khi Yến Phươngbuồn vì đem Bì về và con bịviêm họng, sốt liên tục chỉ vỏn vẹn vài tháng về Việt Nam. Trong lúc đó, bà xã Lam Trương cũng y chang viêm họng, viêm phế quản, trúng thực…

“Và tức nhiên người trông cháu chỉ có ngoại, ba phải làm việc thì sao có thể chăm con khi mẹ bệnh. Mình trách bản thân mình yếu đuối cả về tinh thần và sức khoẻ không bảo vệ được con. Chưa có câu chữ nào mình nhắc đến chồng mình. Chính vì mình không muốn nhắc, sợ mọi người nghĩ nhiều hay là vì mình không nhắc nên mọi người nghĩ nhiều hơn?”- Yến Phương giải thích.

Lam Trường viết: “Hôm nay ngày của Mẹ, Bì cắm hoa tặng mẹ, tối thì Ba khao Mẹ mời ông bà Ngoại đi ăn tối và mua bánh về tặng bà Nội. Tối nay Bì tăng động vui quá”.