Vũ Duy Khánh rủ vợ cũ DJ Tiên Moon về ở chung 3 ngày Tết để làm điều bất ngờ

Hình ảnh mới của Vũ Duy Khánh khiến người hâm mộ đồng loạt động viên họ tái hợp vì con.

Vợ chồng Vũ Duy Khánh kết hôn vào cuối năm 2015 khi DJ Tiên Moon đã mang bầu được 4 tháng. Năm 2017 cặp đôi chia tay nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt để cùng chăm sóc con.
Vợ chồng Vũ Duy Khánh kết hôn vào cuối năm 2015 khi DJ Tiên Moon đã mang bầu được 4 tháng. Năm 2017 cặp đôi chia tay nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt để cùng chăm sóc con.

Hai năm qua, nhiều biến cố xảy ra với gia đình ca sỹVũ Duy Khánh. Tết 2018, anh hoàn thành vai trò trụ cột gia đình thay bố qua đời. Trong năm, mẹ anh vay nặng lãi khiến Vũ Duy Khánh phải ra mặt xử lý. Bước sang năm 2019, Vũ Duy Khánh mới đây lại có chia sẻ giản dị mà xúc động:

“Hainăm trước, xin ‘anh zai’ bố yêu 200 nghìn, qua phòng thu, thu hết 120 nghìn, còn 80 nghìn đi oánh điện tử xèng…”.

Liên hệ với Vũ Duy Khánh, nam ca sỹ vui vẻ chia sẻ với chúng tôi nhữngcâu chuyện bất ngờ về cuộc sống sau khi ly hôn.

– Chào Vũ Duy Khánh, hình ảnh tái hợp trong bộ ảnh Tết của gia đình anh đang khiến bạn bè và fan hy vọng năm mới sẽ có bước tiến mới trong quan hệ vớivợ cũ. Cụ thể hơn, mọi người chờ đợi anh và Tiên Moon hàn gắn. Điều này sẽ sớm xảy ra chứ, thưa anh?

Chuyện tình cảm khó nói, mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Bản thân tôi vẫn luôn để trái tim trong trạng thái mở, mong vợ cũ quay về.

Nói thật, cho đến giờ tôi vẫn chưa bao giờ nghĩ chúng tôi đã ly hôn. Tôi vẫn luôn nhắn nhủ cô ấy, hãy vì con – nếu có thể. Thế nhưng cho đến nay, mọi thứ vẫn không vượt quángưỡng bạn bè!

– Trong dịp nghỉ Tết sắp tới,anh và Tiên Moon sẽ dành thời gian ra sao cho con?

– Tiên Moonrất tôn trọng tôi. Có lẽvì tôi đối xử quá tốt với cô ấy hậu ly hôn, nên Tiên chưa làm điều gì trái với mong muốn của tôi. Ngược lại, tôi cũng rất tôn trọng cô ấy.

Tôi có hỏi Tiêntrước khi dọn về ở cùng nhau trong những ngày Tết rằng: “Em đã có người mới chưa? Nếu chưa thì về sum họp cùng anh và con ăn Tết”. Và cô ấy đã đồng ý!

– Năm nay thời gian nghỉ lễ khá dài, 9 ngày. Anh dự định dành cho gia đình và việc chạy show ra sao?

-Tôi không có thói quen đi diễn dịp Tết, bởi tôi là con một, lại là con trưởng, nên tôi luôn dành những ngày này cho gia đình và việcthờ phụng tổ tiên.

Tôi cũng muốn dạy dỗ con tôi giống như bố tôi dạy dỗ tôi khi ông còn sống. Ngày trước, từkhi học cấp 1, tôi đã tự tay chuẩn bị bầy biệnban thờ và chăm lo mọi thứ cho gia đình.

Tôi biết nấu ăn từ ngày đó và từng giành được giải thưởng và bằng khen về nấu ăntrong mộtcuộc thi ở trường. Cho đến nay, tôi vẫnluôn muốn dành thời gian chăm sóc cho gia đình.

– Mới đây anh chia sẻ kỷ niệm về bố, xin tiền bố để đi thu âm hát.Dịp Tết về, kỷ niệm nào về bố khiến anh nhớ nhất?

– Kỷ niệm đáng nhớ nhất có lẽ là gần 20 năm ăn Tết trong bệnh viện cùng bố.

Mặc dù bố tôi đã mất gần 2 năm nay, nhưng chưa khi nào tôi cảm nhận ông mất. Tôi luôn thấy ông trong nhà và đi theo tôi trên mọi miền tổ quốc.

Hình ảnh của bố trong tôi quá lớn, mỗi khi xuân về nỗi nhớ lại nhiều hơnnhưng đôi khi tôi cũng phải tự nhủ lòng:Sinh Lão Bệnh Tử để cho bản thân được nhẹ lòng!

-Năm mới anh có dự định ra sao trong công việc và cuộc sống riêng, thưa anh?

– Chuyện tình cảm tôi rất ít khi chia sẻ. Sau hôn nhânđổ vỡ đến giờ, nhắc đến chuyện tình cảm thì khônghay.

Tôi thấy trong showbiz có mộtsố cặp vợ chồng cứ mang chuyện ly hôn ra để PR, thật giả lẫn lộn để mong hâm nóng tên tuổi. Tôi nói thật: người như vậy không có lương tâm, nhất là cặp nào đó đã có con rồi, làm vậy con mình sau này khổ lắm.

Các cụ có câu: “Tháng Giêng là tháng ăn chơi” nên nhiềukhả năng tôi sẽ quay lại sân khấu sau ngày rằm tháng giêng. Tôi sẽ chơi đến gần hết tháng cùng anh em bạn bè (cười).

Trong năm tới, tôi sẽ cho ra mắt haisản phẩmchất lượng, là món quà màPhạm Khánh Hưng vàĐạt G sáng tác. Hy vọng khán giả sẽ tiếp tụcyêu mến và ủng hộ Vũ Duy Khánh.