Vụ Lệ Quyên thu nhập 3 triệu USD/năm: "Nghệ sĩ Việt đi ăn cướp cũng không có"

Trước ồn ào về thu nhập 3 triệu USD/năm, ca sĩ Lệ Quyên đã lên tiếng.

Clip Lệ Quyên nói về lời đồn thu nhập 3 triệu USD/năm.

Trên trang cá nhân, Lệ Quyên hào hứng đăng tải thông tin về buổi diễntại Hà Nội sắp tới có các cầu thủ U23 Việt Nam tham sự. Phía dưới bình luận, một người bạn thân thiết của nữ ca sĩ viết: “1 năm đi hát kiếm 3 triệu USD”. Đáp lại, cô cho hay: “Ôi, 10 triệu bạn ơi,hú hồn”.

Màn đối đáp của “nữ hoàng phòng trà” với bạn nhận được sự quan tâm của dư luận. Không ít khán giả đặt nghi vấn, trong lúc cao hứng, bạn bè và Lệ Quyên đã vô tình tiết lộ thu nhập “khủng”. Để minh chứng, người bạn của Lệ Quyên còn đưa ra phép tính: “1 tháng 4 tỷ ở phòng trà Không Tên (4 x 12 = 48 tỷ), 2 chuyến đi Mỹ trong 1 năm kiếm 10 tỷ, sự kiện+ quảng cáo 10 tỷ = 68 tỷ tương đương 3 triệu USD”. Trước comment này,giọng ca “Duyên phận” chỉ biết cười trừ: “Oh Yeah! Làm người ai chả có ước mơ”.

Bình luận của Lệ Quyên và bạn thân về thu nhập triệu USD gây xôn xao.
Bình luận của Lệ Quyên và bạn thân về thu nhập triệu USD gây xôn xao.

Sau chia sẻ này, nhiều thông tin lan truyền Lệ Quyên có mức thu nhập 3 triệu USD/năm gây xôn xao khán giả. Trước đây, Quang Lê từng tiết lộ cát-xê củangười em thân thiết Lệ Quyên khi đi lưu diễn nước ngoài lên đến 12.000 USD (hơn 250 triệu đồng).

Liên hệ với Lệ Quyên để xác thực thông tin về thu nhập triệu đô, nữ ca sĩ cho biết đang dở khóc dở cười trước nghi án của dân mạng. Nữ ca sĩ xác nhận bản thân làngười hay nói đùa và hài hước. Cách đây vài ngày, côđăng trạng thái thì một người bạn thân vào bình luận bảo côthu nhập 3 triệu USD/năm. Vốn thân thiết nên nữ ca sĩ không ngần ngại tiếp lời trêu đùa khiến người xem hiểu lầm là thật.

“Tôi không dại gì đi nói thu nhập của mình hồn nhiên như thế trên Facebook. Đây cũng là bài học kinh nghiệm sâu sắc cho tôi. Nếu sau này có đùa tôi nghĩ bạn bè nên ngồi ở nhà trò chuyện, còn công khai trên mạng xã hội thì không phải ai cũng hiểu hết chuyện. Tôi rất sợ khán giả sẽ ác cảm với mình khi cho rằng tôi nói ra những chuyện tế nhị để khoe khoang” – Lệ Quyên trải lòng.

Lệ Quyên nhiều lần khiến khán giả choáng ngợp trước bộ sưu tập hàng hiệu, tậu xế hộp tiền tỷ.
Lệ Quyên nhiều lần khiến khán giả choáng ngợp trước bộ sưu tập hàng hiệu, tậu xế hộp tiền tỷ.

Nữ ca sĩ hài hướccho biết thêm: “Ai nóica sĩ Việt không giàu đâu, chỉ giàu về tình yêu vô điều kiện của khán giả mà thôi”.

Đại diện truyền thông của Lệ Quyên cho hay, sau sự việc, người bạn thân đã gửi lời xin lỗi Lệ Quyên vì bình luận vui của mình gây hiểu lầm, ảnh hưởng đến nữ nghệ sĩ.“Nói chuyện với tôi,Lệ Quyên cho biết để có được mức thu nhập đó là điều không tưởng, nghệ sĩ Việt có đi… ăn cướp cũng không có. Nữ ca sĩ mong muốn khán giả quan tâm đến những sản phẩm âm nhạc của cô hơn là ồn ào đời tư”.