Vừa về nước, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã tìm ngay Đỗ Mỹ Linh để "tám chuyện"

Hai nàng hoa hậu dường như đã có một buổi gặp gỡ vui vẻ ngay sau khi Trần Tiểu Vy trở về nước sau cuộc thi Hoa hậu thế giới 2018.

Mới đây, trên phần story của ứng dụng Instagram, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã vui vẻ chia sẻ hình ảnh cô chụp cùng hoa hậu Trần Tiểu Vy với lời chú thích: “Chào mừng em trở về nhà, Trần Tiểu Vy“. Trong ảnh, hai người đẹp đều rất tươi tắn và rạng rỡ.

Vậy là sau khi cuộc thi Hoa hậu Thế Giới (Miss World 2018) kết thúc, Trần Tiểu Vy đã ngay lập tức cùng mẹtrở về Việt Nam vàgặp gỡbạn bè, người thân. Với thành tích lọt vào top 30 chung cuộc và top 5 phần thi Người đẹp nhân ái, cô gái 18 tuổiđã chứng minh sự cố gắng, nỗ lực của mình trong suốt cuộc thi.

Trên trang cá nhân của mình, Trần Tiểu Vy đãgửi lờicảm ơn người hâm mộ bằng tiếng Anh: “Vậy là một hành trình tuyệt vời đã kết thúc. Tôi đã cố gắng hết sức mình và không có gì phải hối tiếc. Từ tận đáy lòng, tôi chân thành cảm ơn tất cả các bạn, những người luôn yêu thương và ủng hộ tôi. Tôi chưa bao giờ tự hào khi là một con người Việt Nam như thế!.”.